Social Star nói gì về clip thanh minh của Khoa Pug?

Các Social Star cũng bật chế độ "hóng hớt" như netizen mà thôi.

Social Star nói gì về clip thanh minh của Khoa Pug?

Nghi vấn Khoa Pug cạch mặt Johnny Dang luôn là chủ đề khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Ngày 1/12, Khoa Pug chính thức giải đáp lùm xùm này bằng clip dài 60 phút. Trong clip, anh khẳng định chắc nịch mình là "cây ngay không sợ chết đứng", còn Johnny Dang mới là người "vừa ăn cướp vừa la làng". Đồng thời, Khoa Pug cũng đưa ra lời cầu cứu vì bị đe dọa. 

Dưới phần bình luận, đa phần netizen đều an ủi Khoa Pug và mong anh sẽ sớm vượt qua khó khăn này. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng bắt gặp nhiều Social Star lên tiếng ủng hộ Khoa Pug. 

Hà Linh: Luôn ủng hộ Khoa. Sự thật luôn là sự thật. Chúc Khoa luôn mạnh khỏe bình an.

Ẩm Thực Mẹ Làm: Khoa rất vui tính, nhiệt tình, luôn sợ người khác chơi với mình bị thiệt. Vậy mà bị người ta lợi dụng, lừa gạt, buồn quá.

Lộc Fuho TV: Mong anh vượt qua khó khăn này.

Hương Vị Đồng Quê: Cảm ơn Khoa đã chia sẻ. Mình tin bạn là rất thật. Chúc bạn luôn may mắn và sẽ gặp những người bạn tốt hơn.

social star noi gi ve clip thanh minh cua khoa pug - anh 0
Các Social Star lên tiếng.

Nhạc công Đỗ Trung Lương cũng lên tiếng: Theo mình cảm nhận, anh Khoa là một người sống rất tình cảm và phóng khoáng. Chưa bao giờ mình có suy nghĩ xấu về anh, xem anh rất nhiều rồi. Nhiều lúc thấy anh giản dị lắm, nhưng phong cách sống luôn rất sang. Chúc anh Khoa nhiều sức khỏe

Kênh YouTube 32 triệu view Huy Hùng TV bày tỏ quan điểm: Qua giờ hóng vụ này. Giờ mới biết kết quả. Mong bạn Khoa sớm vượt qua. Ai cũng biết Khoa trước giờ rồi. Con thánh kia, mọi người chỉ biết khi xuất hiện trên kênh của Khoa. Anh em vẫn ủng hộ Khoa nhiều.

MaiKhoi - Mylife Cuộc sống ở Bỉ: Chúc Khoa mạnh mẽ vượt qua chuyện này nhé. Nghe đến khúc cuối thấy mặt ổng thương ghê.

Streamer Cat Đáng Yêu: Chúc anh vượt qua khó khăn này. Chúc anh được 4 triệu sub, người Việt Nam tự hào về anh, cây ngay không sợ chết đứng.

Diễn Dler: Ủng hộ Khoa, nhìn mặt ông kia là biết thuộc dạng không vừa rồi. Người Việt Nam sẽ luôn ủng hộ bạn.

Nghi vấn Khoa Pug và Johnny Dang cạch mặt nhau râm ran trên mạng xã hội từ đầu tháng 11. Cho đến nay, netizen vẫn theo dõi sát sao mọi hành động của những người trong cuộc.

Hiện tại, phía Johnny Dang vẫn chưa nói gì về đoạn clip này.

Netizen tấn công Johnny Dang, điểm đánh giá trên Google gây sốc

Johnny Dang yêu cầu Khoa Pug giải thích vì sao thất hứa

Johnny Dang có động thái mới sau khi bị Khoa Pug tố uy hiếp, lợi dụng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ