Logo VieZ

Khiếp sợ quái vật một mắt trong Doctor Strange 2 là "trùm cuối" mới nhất của Shang-Chi 2?

Đăng Khoa|

Đoạn giới thiệu mới của Doctor Strange 2 mang lại cái nhìn rõ hơn về nhân vật phản diện mới của bộ phim, kẻ hiện được xác nhận là Gargantos.

Đoạn giới thiệu của Doctor Strange In The Multiverse Of Madness tiết lộ cái nhìn rõ hơn về một trong những nhân vật phản diện mới của bộ phim. Doctor Strange 2 sẽ chứng kiến ​​Stephen Strange (Benedict Cumberbatch) hợp tác với Scarlet Witch (Elizabeth Olsen), Wong (Benedict Wong) và America Chavez (Xochitl Gomez) để đối phó với hậu quả sau các sự kiện của WandaVision, LokiSpider-Man: No Way Home. Đoạn giới thiệu đầu tiên của Doctor Strange 2 đã được phát hành một tuần sau khi No Way Home công chiếu, và cũng là cảnh post-credit của bộ phim. 

khiep so quai vat mot mat trong doctor strange 2 la trum cuoi moi nhat cua shang chi 2 - anh 0

Đoạn giới thiệu hé lộ nhiều tình tiết mới, nhưng một trong số đó khiến nhiều người chú ý là cảnh Doctor Strange chiến đấu với quái vật một mắt trên đường phố New York. Một con quái vật với các xúc tu có màu sắc tương tự đã được nhìn thấy trong hai tập của What If...?. Trong đó có một tập tập trung vào Doctor Strange, ám chỉ rằng nó có thể là kẻ thù tương tự trong loạt phim hoạt hình. Nhân vật này được đồn đại là Shuma-Gorath. Tuy nhiên, một bộ LEGO đã xác định nhân vật này là Gargantos.

khiep so quai vat mot mat trong doctor strange 2 la trum cuoi moi nhat cua shang chi 2 - anh 0

Gargantos xuất hiện lần đầu trong Sub-Mariner #13 vào năm 1969 và có quan hệ mật thiết với Atlantis và Namor. Có tin đồn rằng Namor và Atlantis sẽ xuất hiện lần đầu trong MCU trong Black Panther: Wakanda Forever và sự xuất hiện của Gargantos trong Doctor Strange 2 có thể sẽ gieo mầm cho nhiều truyền thuyết về Atlantis khi xuất hiện trong MCU.

Phase 4 của MCU có nhân vật cộm cán khổng lồ, từ Alioth trong Loki đến The Dweller in Darkness ở Shang-Chi cho đến cả Celestials trong Eternals. Chính vì vậy sự hiện diện của Gargantos dường như phù hợp với "quy chuẩn" mới của Phase 4. 

khiep so quai vat mot mat trong doctor strange 2 la trum cuoi moi nhat cua shang chi 2 - anh 0

Thiết kế của Gargantos trong tác phẩm nghệ thuật trông gần với Shuma-Gorath hơn, cho thấy Marvel có thể đang pha trộn hai nhân vật với nhau tương tự như Ivan Vanko trong Iron Man 2 đã thu hút các yếu tố từ cả Whiplash và Crimson Dynamo.

Marvel có thể sử dụng tên nhân vật Gargantos nhưng vẫn giữ cốt truyện của Shuma-Gorath, với tư cách là chúa tể của sự hỗn loạn và là kẻ thù của Doctor Strange. Thông tin chi tiết về nhân vật có thể sẽ được tiết lộ trong nhiều đoạn giới thiệu và tài liệu quảng cáo hơn khi ngày phát hành Doctor Strange 2 đến gần.

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness dự kiến phát hành vào ngày 6/5/2022.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn tin & ảnh: Screenrant

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ