Khi Khả Như kể chuyện

Chuyện nhà Dương Lâm, Trường Giang,... Khả Như đều "đi guốc".

Là người vui tính, "chịu chơi" và có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong showbiz, Khả Như biết được không ít chuyện "trong nhà ngoài phố" của các đồng nghiệp.

Thỉnh thoảng lên show, nữ diễn viên lại khiến khán giả Chọn Ai Đây không nhịn được cười, còn nhân vật chính lại "méo mặt" khi ngẫu hứng tiết lộ những câu chuyện hài hước đằng sau hậu trường. 

Một lần nọ, Khả Như được người chơi chọn hỗ trợ trả lời câu hỏi: "Khi đang diễn ra lễ cưới, Dương Lâm đã bỏ vợ tiếp khách 1 mình để chạy đi làm gì?". Đang hả hê cười người chị "ế trường tồn" vì bị hỏi về chuyện cưới hỏi, Dương Lâm bỗng "tắt đài" khi nghe thấy tên mình.

khi kha nhu ke chuyen - anh 0

Nữ diễn viên liền hăng hái cho biết cô định giấu chuyện này, nhưng hôm nay nói luôn là lúc đó Dương Lâm đã bỏ vợ đi... đếm tiền mừng cưới. "Sau đó gặp em còn nói 'Trời, chị Như ơi em không ngờ luôn. Mọi người đi đông kinh khủng'. Lúc ngồi đếm tiền là khóc vì không biết bao giờ mới trả lại được hết vì mọi người đi quá nhiều tiền. 1 cái đám cưới lời 1,9 tỉ", cô tiết lộ về đám cưới "siêu lợi nhuận" của cậu em.

khi kha nhu ke chuyen - anh 0

Đang sẵn đà, cô quay sang hỏi: "Kể luôn chuyện đó nha? Chuyện Quỳnh có bầu" làm Dương Lâm "sụp đổ" ngay trên sàn sân khấu vì quá ngại.

Thì ra trước khi cưới, nam diễn viên từng đến gặp Khả Như khóc lóc tâm sự rằng Quỳnh Quỳnh có bầu, không có tiền cũng phải cưới: "Tại vì em tập gym, muốn có múi nên ăn uống đồ tầm bậy. Em sợ em vô sinh. Giờ có con rồi cưới liền, mừng quá!". Mẹ anh khi đó còn "hoảng hồn" khi nghe con trai định cưới vợ sinh con.

khi kha nhu ke chuyen - anh 0

Vậy là khi nghe Dương Lâm đám cưới, bạn bè đã bao xe xuống dự, có bao nhiêu tiền là đem đi mừng cho vợ chồng anh. "Cuối cùng lời 1,9 tỉ. Giàu luôn tới giờ. Đám cưới 2 vợ chồng bước xuống nhìn hết hồn luôn, tưởng là Tấm Cám ngoại truyện" - Khả Như hài hước kể lại. 

Hay lúc nghe Trường Giang nói vợ mình không chịu xài tiền, Khả Như cũng không bỏ qua cơ hội "bóc phốt" Nhã Phương mỗi lần đi mua sắm là đứng lựa rất lâu, làm cô đợi mệt mỏi dù. Chưa hết, nữ diễn viên còn "tức chết" khi nhớ lại Nhã Phương qua nhà mình chơi rồi... xin đồ. 

Thấy bà xã Trường Giang xuýt xoa: "Nhà gì mà có 2 cái ghế massage đã quá trời. Em ước mình cũng có một cái", Khả Như "mời lơi" rằng có thể lấy 1 cái về dùng. Không ngờ, Nhã Phương lập tức lấy điện thoại ra gọi, 5 phút sau xe tải đến chở ghế đi thật. 

khi kha nhu ke chuyen - anh 0

"Xe tải tới chở về trước, Phương ở chơi với em 3 tiếng sau mới về. Em không tin trên đời này, 2 vợ chồng ngôi sao, gia đình giàu phải nói, bao nhiêu cái nhà hàng mà đi qua nhà Khả Như xin đồ. 3 tiếng đồng hồ qua nhà em chơi, Phương cứ đứng nhìn nhìn coi còn gì xin nữa không, em phải nói 'Hết rồi nha!'", cô "bóc phốt" khiến Trường Giang không nói nên lời.

"Em từng đi sắm đồ cho anh với Phương nên em biết gout. Phương là người luôn luôn lựa đồ mắc tiền cho anh nhưng... Phương xài được. Anh không xài thì Phương xài", Khả Như giải thích "thuyết âm mưu" của bạn thân.

khi kha nhu ke chuyen - anh 0

Cô còn kiên quyết cho rằng người sợ vợ nhất trong chung cư Chọn Ai Đây chính là Trường Giang: "Nặng nề nhất chính là anh Trường Giang, sợ vợ đến kinh khủng khiếp, sợ không còn gì để nói và không còn nỗi sợ nào lớn hơn. Thấy anh Trường Giang đúng kiểu chỉ sợ vợ buồn, làm gì cũng sợ Nhã Phương phật ý, khóc. Nhã Phương mà khóc là kiểu gì Trường Giang cũng gọi điện cho em nhờ hòa giải".

Khả Như và "nỗi cô đơn" được đồng nghiệp tích cực "gieo duyên"

Một nhân vật vừa xuất hiện đã tặng Khả Như, Dương Lâm "một nốt trầm" vì giọng hát

Có một nghệ sĩ từng "chửi" cả 9 thành viên chung cư Chọn Ai Đây

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ