Logo VieZ
|

Khả Như và "nỗi cô đơn" được đồng nghiệp tích cực "gieo duyên"

Vie Nguyễn

|

Trường Giang còn từng hứa sẽ làm 2 việc trong đám cưới Khả Như.

Nổi tiếng với tình trạng độc thân kéo dài, mỗi lần Khả Như đi show là ít nhiều lại bị đồng nghiệp "cà khịa" về đường tình duyên. Một trong những show Khả Như bị "vùi dập" về vấn đề này nhiều nhất là Chọn Ai Đây - nơi cô làm thành viên cố định 2 mùa gần đây.

Gặp câu hỏi về chuyện tình cảm, y như rằng các nghệ sĩ lại "bẻ lái" sang Khả Như. Chẳng hạn ở tập 11 mùa 2, với câu hỏi "Theo khảo sát của tạp chí W&S, món quà mà phụ nữ mong muốn nhận nhất trong ngày lễ Tình nhân là gì?", cô đã đưa ra đáp án là hột xoàn. 

Puka liền tranh thủ "cà khịa": "Nghe chị Như nói chuyện, em cảm giác như chị ấy là một người hạnh phúc trong tình yêu lắm" . Lê Dương Bảo Lâm cũng thêm dầu vào lửa: "Chị ấy nói thì hay lắm nhưng dang dở tình yêu hoài". Trước sự trêu chọc của các đồng nghiệp, Khả Như đã quay mặt vào tường vì quá ngại.

Ảnh - 620ce742236ce30035ebc3c6

Một lát sau, nữ diễn viên đổi đáp án thành một nụ hôn, với lý do "Vào ngày đó, tự nhiên đối phương hôn mình thì đó là điều rất đẹp luôn". Lần này, đến lượt Duy Khánh trêu: "Và chị cũng đang không có được điều đó". Bị "cà khịa" liên tục, Khả Như đã... đòi bỏ về.

Ảnh - 620ce702236ce30035ebc3c5

Trong tập khác, Trường Giang đang đọc dở câu hỏi về hôn lễ ở nước Đức đã phải để luôn tờ giấy xuống bàn, quay mặt bỏ đi: "Trời ơi hỏi Khả Như mà hỏi hôn lễ". Nữ diễn viên giải thích rằng cô không có kinh nghiệm đám cưới, nhưng có kinh nghiệm... đi ăn đám cưới.

Không chỉ đồng nghiệp, mà người chơi cũng nhiều lần xoáy vào "nỗi đau" này của Khả Như. Khi người chơi Hiếu Nhi chọn Khả Như hỗ trợ, Trường Giang vừa nhìn vào giấy đã hỏi ekip: "Xin phép BTC có thể đổi câu hỏi không ạ? Đụng chạm tới nỗi đâu của nhỏ em tôi".

Ảnh - 620ce782da16f70011fa9dc7

Đến đây, cả chung cư đã hiểu ngay đây là câu hỏi liên quan đến chuyện chồng con, cưới hỏi. Khả Như lần này "nghẹn ngào" cho biết bản thân không có kinh nghiệm yêu thương thật nhiều, nhưng lại có kinh nghiệm... thất tình.

Với câu hỏi "Hầu hết những cô gái có người yêu trễ là do tính tình không tốt, đúng hay sai?", Khả Như vội nhấn mạnh đây không phải liên quan đến tính tình mà là... chuyện ăn ở. Tuy nhiên, đây chỉ là một màn trêu đùa của MC, bởi câu hỏi thật sự là về đối tượng dành cho lễ Valentine đen.

Nữ diễn viên chốt đáp án là "Dành cho những người mới chia tay người yêu cũ", nhưng Hiếu Nhi đã không tin cô. Khả Như "tức mình" cho rằng người chơi còn nhỏ tuổi nên chưa biết cảm giác thất tình, nhưng không ngờ Hiếu Nhi lại "xát muối" trái tim cô bằng một câu nói: "Dạ chưa. Con bị ế giống cô".

Ảnh - 620ce650236ce30035ebc3c1

Đến tập 15 mùa 2, câu hỏi dành cho vị trí của nữ diễn viên này là "Năm 2008, cô Erika ở Pháp đã gây chú ý khi kết hôn với cái gì?". Sau một hồi suy luận, Khả Như cho rằng phụ nữ khi có tài sản thường chọn kết hơn với 1 số loại thú cưng.

Trường Giang bắt đầu trêu chọc: "Vậy sắp tới em định kết hôn với cái gì? Vì không có người nào lấy em rồi". Nữ diễn viên ôm mặt, ngậm ngùi đáp: "Chắc em kết hôn với ngôi nhà của em quá, vì nó làm cho em an toàn".

Ảnh - 620ce34bda16f70011fa9d7c

Trong số Tết Nhâm Dần của Chọn Ai Đây mùa 3, BB Trần đã xin phép hỏi cô Bích Đông khi người chơi lớn tuổi này chọn Khả Như làm cố vấn: "Dạ cô chú có con trai không ạ, tại chị gái con chưa có người rước?".

"Con cũng xin phép nói là con có nhà ở Đà Lạt rồi, nên có gì con cũng không cần tiền đâu ạ, chỉ gần gửi con trai cho con là được rồi ạ", Khả Như tranh thủ. Tuy nhiên, rất tiếc là con trai cô Bích Đông đã có chốn đi về.

Mới đây, trong tập Valentine của 7 Nụ Cười Xuân mùa 5, Khả Như cho biết đang "có bầu" và giới thiệu Hồ Việt Trung là bạn trai mình, vừa cưới nhau trong... hậu trường. Hồ Việt Trung cũng tung hứng ăn ý, gọi cô là bạn gái. 

Ảnh - 620cdbfe236ce30035ebc387

Tuy thường xuyên "xát muối" vì chuyện chồng con, nhưng nhìn lại những nghệ sĩ trêu chọc Khả Như đều là đồng nghiệp thân thiết nên rất quan tâm vấn đề hôn nhân của cô. Trường Giang từng tuyên bố tặng 100 triệu đồng và làm MC đám cưới cho Khả Như.

Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ về cuộc sống độc thân: "Vì đây là cuộc sống mà mình chọn lựa. Phụ nữ bây giờ rất hiện đại, họ làm chủ cuộc sống của mình. Như rất tự tin và tự hào về điều đó". 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ