"Ngang ngược" như Hoa hậu Khánh Vân

Thỉnh thoảng, người đẹp 9X sẽ có những cú twist khiến các anh chị xung quanh hết hồn.

Là "chiếu mới" của chung cư Chọn Ai Đây mùa 3, Khánh Vân mang đến màu sắc thú vị khi thể hiện hình ảnh "lầy lội" khi thỉnh thoảng đưa ra những câu trả lời trớt quớt. Sau 8 tập phát sóng, người đẹp 9X có nhiều pha trả lời khiến các đàn anh đàn chị ngồi xung quanh hoảng hốt vì... twist quá chịu không nổi.

ngang nguoc nhu hoa hau khanh van - anh 0

Ở tập mới nhất, Khánh Vân nhận được câu hỏi về loại rau thơm quen thuộc của Việt Nam được H'Hen Niê phát hiện trồng làm cảnh ở Dubai.

Dĩ nhiên, đây không phải một câu hỏi khó với Khánh Vân nhưng Trường Giang - Dương Lâm đã mắt tròn mắt dẹt khi nghe cô em gái phán: "Câu này quá dễ với em tại em coi video clip đó rồi. Đúng ra là rau muống đó anh".

ngang nguoc nhu hoa hau khanh van - anh 0

"Trời ơi em có phân biệt được rau bình thường với rau thơm không bé?" - Puka hỏi còn Mạc Văn Khoa tuyên bố đây là lý do Khánh Vân ít được người chơi chọn.

Bị phản đối, Khánh Vân "quay xe" bảo rằng cả tập cô chỉ mới được chọn 1 lần nên muốn kéo dài thời gian chứ thực ra đó là rau húng quế ăn phở. "Ở bên Dubai người ta trồng, vừa có hoa lại thơm" - cô nói thêm.

ngang nguoc nhu hoa hau khanh van - anh 0

Mạc Văn Khoa cũng từng rơi vào tình trạng "xoắn não" khi nghe Khánh Vân gợi ý câu trả lời ở tập 2 của mùa 3. Nam diễn viên được Trường Giang đưa ra câu hỏi về chuyện một hành khách đi chuyến bay ở Indonesia đã vô tình bị xếp chỗ ngồi đặc biệt trên máy bay.

Đến lượt Khánh Vân, cô đưa ra đáp án trớt quớt là... cánh máy bay khiến Dương Lâm muốn xỉu ngang: "Ủa em, em lên đó chi vậy?". Khả Như đã chạy sang nhắc Dương Lâm: "Em thấy con bé vậy phải cản lại chứ, kéo con bé về ghế ngồi đi em".

ngang nguoc nhu hoa hau khanh van - anh 0

Hay như một lần khác, Puka nhận được câu hỏi: "Theo khảo sát 200 đàn ông, câu nói nào của phụ nữ là khó tin nhất?". Thông thường, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những câu đại loại như "em không thể sống thiếu anh", "em không có đồ để mặc", "em ăn gì cũng được",...

ngang nguoc nhu hoa hau khanh van - anh 0

Quyết chọn lối đi riêng, Khánh Vân tỉnh rụi nói rằng câu khó tin nhất của phụ nữ là... "em thiếu nợ". "Ủa bé ơi em còn tỉnh táo không?" - Trường Giang hỏi. Về phần Puka, sau khi tư vấn cho người chơi xong và được Trường Giang công bố đáp án, cô hỏi ngay: "Anh ơi có câu thiếu nợ của Khánh Vân không anh?".

ngang nguoc nhu hoa hau khanh van - anh 0

Ngồi cạnh nhau và tạo thành "xóm nhà lá mới nhú", Dương Lâm đã hỏi ý kiến Khánh Vân rằng nếu bạn trai về nhà mà thấy cô nấu cơm dở, anh ta sẽ làm gì. Thay vì tập trung vào đáp án, Khánh Vân chia sẻ: "Em thì vẫn muốn người đàn ông đó khen em" khiến Dương Lâm "rơi vào trầm tư".

ngang nguoc nhu hoa hau khanh van - anh 0

Màn "review" Hoa hậu Khánh Vân siêu cồng kềnh từ Lê Dương Bảo Lâm

Sinh nhật "lầy lội" của Hoa hậu Khánh Vân trên phim trường

Trường Giang, Hoa hậu Khánh Vân gây xúc động với chia sẻ về cuộc sống hôn nhân

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ