Đi ghi hình Chọn Ai Đây, Trường Giang lại "cồng kềnh" mang theo nồi chiên không dầu vì một lý do đặc biệt.
Trong một buổi ghi hình Chọn Ai Đây, Trường Giang đã vác theo... cả một chiếc nồi chiên không dầu từ nhà. Hoá ra, nam MC đã chuẩn bị bữa trưa tự làm cho các nghệ sĩ và cả ekip.
Nhiệm vụ của chiếc nồi chiên không dầu là để làm nóng bánh mì, trên bàn còn thịnh soạn như một bữa buffet với đủ loại "topping" ăn kèm như xá xíu, chả bò, rau, sốt,...
Lê Dương Bảo Lâm tò mò hỏi Trường Giang có ý định mở cửa hàng bánh mì không thì nhận được câu trả lời là "Đang. Từ từ!", anh liền "ngang ngược" đề xuất: "Còn không thì cho em công thức đi. Em bán của em".
Thấy mọi người đồng loạt "Ủa alo?", nam diễn viên giải thích rằng đang hỏi trước, nếu không cho thì sẽ xin nhượng quyền hoặc bán lại công thức vì món này quá ngon, nếu không tràn ra thị trường sẽ uổng.
Nội dung liên quan
Đang lúc đói bụng cồn cào, Dương Lâm order một ổ đặc biệt "thật là bự, nhiều nước sốt, nhiều ớt, nhiều topping, full rau" thì bị "chủ tiệm" xua đuổi: "Bự thì về nhà ăn!".
Thấy Dương Lâm "nẫng tay trên" ổ bánh mì ngay trước mặt mình, còn "tỉnh bơ" hỏi: "Ai sẽ là người được ăn trước đây ạ?", Khả Như tuyên bố sẽ nhường cậu em thân thiết ăn trước vì "làm chị khó lắm, phải đâu chuyện đùa".
Cắn được ổ bánh mì "made by Trường Giang", Dương Lâm tấm tắc review thịt heo quay rất mềm, có mỡ rất ngon. Khả Như liền chấn chỉnh: "Thịt xá xíu. Ăn mà review nãy giờ không đúng một câu nào luôn đó!".
Đối với Khả Như, bánh mì ngoài topping ngon ra thì còn có điểm cộng là rất giòn. Dương Lâm và cô liền "set kèo" tham gia kinh doanh nếu sau này Trường Giang nhượng quyền. Nữ diễn viên tò mò Trường Giang sẽ đặt tên gì cho hiệu bánh mì thì nhận được câu trả lời "phũ phàng": "Mai mốt ra thì biết. Hỏi chi?".
Nếu Khả Như đề xuất tên Cẩm Giang, thì Dương Lâm lại cho rằng nên đặt là Lâm Giang hoặc Như Lâm Giang. Ông xã Nhã Phương nghe vậy liền "bật" lại: "Em vợ anh hả?". Biết Khánh Vân không ăn mỡ, nam MC còn chu đáo ngồi lựa từng miếng thịt nạc để làm bánh mì cho nàng hậu.
Nguồn: TH&PL