'Khánh Vân, tỉnh táo không em? Mình Hoa hậu, nhẹ nhàng thôi!'

Nàng hậu thậm chí còn bị đàn chị... doạ đánh ngay trên sóng truyền hình.

Trong tập 14 Chọn Ai Đây vừa lên sóng, Khánh Vân đã được người chơi Anh Thư chọn "mở hàng" ở lượt chơi đầu tiên. Câu hỏi dành cho Khánh Vân là "Cây Ketchup'N'Fries là một loại cây nhân tạo ở Hà Lan. Loại cây này cùng lúc có thể cho ra cà chua và loại rau củ gì nữa?". 

Nàng hậu bắt đầu tỏ vẻ chuyên nghiệp, phân tích rằng nếu như nhân giống với nhau thì phải có sự liên quan. Tuy nhiên, vừa nói được 1 câu thì Khánh Vân bắt đầu "bẻ lái": "Ví dụ như cây cà chua thì sẽ liên quan đến cà rá hay cà thẻ...".

Pha "quăng miếng" bất ngờ của người đẹp khiến BB Trần phải hỏi lại: "Ủa em? Tỉnh táo không em?". Trường Giang cũng hoang mang không kém: "Ví dụ nói cà chua với cà pháo thì còn tin". 

khanh van tinh tao khong em minh hoa hau nhe nhang thoi - anh 0

Vừa nói xong đã bị các anh chị phản bác, Khánh Vân đã xin lỗi và xin phép được nói lại. "Đúng rồi, mình Hoa hậu dễ thương thôi em. Nhẹ nhàng thôi!", Dương Lâm gật gù. 

khanh van tinh tao khong em minh hoa hau nhe nhang thoi - anh 0

Nàng hậu tươi cười cho biết chỉ đùa vậy thôi, chứ thực chất cô rất quý 2 người chơi nên sẽ cố gắng trả lời đúng. "Tự nhiên người ta mới tới mà kêu 'quý 2 anh chị'?", MC trêu chọc em út. 

Lúc này, BB Trần bỗng chỉ về phía Khả Như đang đứng tựa vào cột, nhắc nhở người chị sắp... đánh em út vì quá quạu. Khả Như cũng lên tiếng "hăm doạ" Khánh Vân: "Giờ chị canh câu trả lời của em là chị phóng lên liền luôn. Em là bộ mặt của chung cư đó!". 

khanh van tinh tao khong em minh hoa hau nhe nhang thoi - anh 0

Trước sự "bất bình" của cả chung cư, nàng hậu đành ngậm ngùi "quay xe": "Lâu lâu định nói giỡn xíu thôi mà bị hăm đánh dữ quá. Em xin lỗi mọi người". Tuy nhiên, BB Trần vẫn phải "cà khịa" câu cuối: "Không có lâu lâu đâu em. Giỡn hoài à!". 

khanh van tinh tao khong em minh hoa hau nhe nhang thoi - anh 0

'Ý tụi em là anh chưa dậy thì?'

'Hôm nay em sao vậy?'

Một sao nữ liên tục diện đồ rộng che bụng, đến đồng nghiệp cũng nghi mang thai lần 3

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ