'Tôi muốn hoàn lương'

Nhân vật này khẳng định mình sẽ không "đánh người" nữa.

Trên fanpage, chương trình Chọn Ai Đây đã chia sẻ hình ảnh của Khả Như trong tập phát sóng mới kèm caption: "Tay phải: Hoa hậu thân thiện, tay trái: Giang hồ quận 4". Ở phần bình luận, Khả Như đã vào phản bác, khẳng định nay cô đã khác.

"Không! Tuần này hứa không gây lộn! Tuần này 'quàng lương' (hoàn lương - PV), không có đánh ai hết" - Khả Như viết. Bình luận này nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhiều fan đã vào "thả haha" để thể hiện sự ủng hộ dành cho Khả Như.

toi muon hoan luong - anh 0

Nguyên nhân là gần đây, Khả Như thường xuyên muốn... đánh người vì liên tục bị trêu chuyện cô vẫn còn độc thân. Trong một tập phát sóng, Trường Giang ẩn ý Khả Như đã "quá tuổi" để mặc đầm công chúa. Câu nói của nam MC khiến Khả Như "nhột" nhưng hoá ra, Trường Giang đang nhắc đến Puka - người đang tạm vắng mặt.

Tiếp lời, BB Trần bảo rằng ở tầng 1 của anh có sự tương phản rõ rệt. "Cũng 2 người thắt bím tóc giống nhau nha, nhưng mà chị Midu thì..." - nam diễn viên chưa kịp nói hết câu đã được Khả Như đòi "gửi chiếc guốc" cho vui.

toi muon hoan luong - anh 0

Lần khác, Khả Như được một người chơi khen hết lời vì vẻ ngoài xinh đẹp. Vui vẻ chưa được bao lâu, nữ diễn viên "nổi đoá" khi Cris Phan đột nhiên thốt lên: "Xinh với già là 2 chuyện khác nhau em ơi".

Nổi quạu vì bị chê, Khả Như cởi giày, bất chấp luôn cả việc đang mặc váy để leo cầu thang lên tầng 3 quyết "xử lý" Cris Phan mặc cho Lâm Vỹ Dạ, BB Trần, Vinh Râu can ngăn.

toi muon hoan luong - anh 0
Em tới công chuyện với chị nha Cris.

Chọn Ai Đây tập 14 lên sóng lúc 20h30 ngày 10/4 trên kênh HTV7 và kênh YouTube Dong Tay Promotion.

Puka mơ về Khả Như nhưng có gì đó sai sai

Khả Như 'xin vía' kinh doanh bất động sản như Midu và cái kết

Một diễn viên bỏ về khi bị Trường Giang, Khả Như 'cà khịa'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ