'Hôm nay em sao vậy?'

Câu hỏi nhẹ nhàng từ Trường Giang cũng đủ khiến đàn em vội vàng... chui xuống bàn để trốn.

Trong tập 14 Chọn Ai Đây vừa lên sóng, người chơi Huyền Trang chọn BB Trần hỗ trợ cho câu hỏi: "Loài chim nào có thể bay mà không cần vỗ cánh?" . Trong khi BB Trần khá hoang mang vì không rành lĩnh vực này và đoán rằng có thể đó là kền kền, Khả Như lại tự tin đáp: "Không phải. Con chim (chiêm) bao". 

Ngay lập tức, cả chung cư trở nên xôn xao vì câu nói của nữ diễn viên. Đến MC Trường Giang cũng chau mày thắc mắc: "Ủa Như hôm nay làm sao vậy ta?", còn Dương Lâm chất vấn: "Chị Như đang sốt đúng không? Em nghĩ chị đang sốt, đầu óc không tỉnh táo".

Lúc này, nhân vật chính phải vội... chui xuống gầm bàn trốn. Đến khi đứng dậy, cô bắt đầu giả ngơ: "Em mới tới chương trình. Mọi người đặt câu hỏi gì vậy?".

hom nay em sao vay - anh 0

BB Trần liền sang đến tận chỗ người chị để "cà khịa": "Hôm nay để kiểu đầu này rồi bị mất trí đúng không?", nữ diễn viên đành cười trừ thừa nhận đã... bỏ quên não ở ngoài. "Hồi nãy chị Như nói ở ngoài tỉnh táo lắm, bước vô chung cư cứ mê mê làm sao đó", Vinh Râu cũng "bóc phốt". 

hom nay em sao vay - anh 0

Một lát sau, Trường Giang đề cập đến một sở thú ở Phú Quốc và đặt câu hỏi rằng vì sao khu vườn mọi người bắt gặp lúc vừa bước vào cổng lại không có lưới mà không sợ chim bay đi.

Trong khi các nghệ sĩ khác đưa ra nhiều suy đoán như ở đó sướng hơn, hay có thể đây là thói quen của chim, Khả Như lại dõng dạc đầy "uy tín": "Không! Tại vì nó quan niệm 'an cư lạc nghiệp'". Một lần nữa, phát ngôn của nữ diễn viên khiến cả chung cư phải "cạn lời". 

"Hôm nay mình hơi sốt nha", Dương Lâm nhắc nhở. MC cũng phải thốt lên trong hoang mang: "Như ơi! Hôm nay em sao vậy Như ơi? 'An cư lạc nghiệp' là em đó". Giữa lúc mọi người nhốn nháo, Khả Như tiếp tục trốn xuống gầm bàn vì lỡ phát ngôn "hố hàng". 

hom nay em sao vay - anh 0

'Tôi muốn hoàn lương'

S.T Sơn Thạch từng 'đau lòng' vì bình luận này của fan

Puka mơ về Khả Như nhưng có gì đó sai sai

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ