'Ý tụi em là anh chưa dậy thì?'

Trường Giang đã hỏi ngược lại các em khi nghe mọi người đưa ra ý kiến.

Trong tập 14 của Chọn Ai Đây lên sóng tối 10/4, Huyền Trang - Tiến Đạt là cặp người chơi đầu tiên. Tiến Đạt đã lựa chọn Vinh Râu và nhận được câu hỏi: "Theo khảo sát 500 người, họ thấy điều gì là quan trọng nhất khi quyết định việc 'dậy thì thành công' của mình?".

Ngay lập tức, Vinh Râu cho rằng đó là ngoại hình bởi mọi người vẫn thường xuyên so sánh bản thân hiện tại và nhiều năm trước. BB Trần nhấn mạnh câu hỏi đang đề cập đến "dậy thì thành công", Lâm Vỹ Dạ lại đồng tình với quan điểm của Vinh Râu.

y tui em la anh chua day thi - anh 0

Tiếp lời, Hoa hậu Khánh Vân nhắc lại trend chia sẻ ảnh 10 năm thay đổi của bản thân và Trường Giang cũng nói thêm: "Mình phải hiểu, 'dậy thì thành công' nghĩa là nó liên quan đến tâm sinh lý". Vinh Râu chia sẻ, anh sẽ không chọn có râu bởi từ năm lớp 4, anh đã mọc râu rất nhiều.

y tui em la anh chua day thi - anh 0

Đến mức, bố anh ban đầu không tin nhưng sau đó đã tự đi mua dao cạo râu cho con trai vì sợ cô giáo mắng. "Đến năm cấp 3, em gần như thay đổi nội quy nhà trường. Giám thị đi bắt các bạn để tóc dài là xếp từ đầu đến cuối một hàng, em đứng cuối hàng cầm sổ ghi: 'Bạn A tóc dài, bạn B tóc dài, Hoàng Xuân Vinh để râu'.

Em mới hỏi lại là có luật cấm để râu hay không, giám thị đáp: 'Tại không có học sinh nào có râu để cấm hết' chứ không phải không có" - Vinh Râu nhớ lại. Nghe xong, Trường Giang bảo rằng có thể ngày xưa, Vinh Râu cũng tự đi họp phụ huynh cho chính mình và nam diễn viên xác nhận là có.

y tui em la anh chua day thi - anh 0

Khi nghe Vinh Râu kể anh đi họp phụ huynh cho các em và tự xưng là "cậu", BB Trần mới nói thêm rằng ngày mới gặp đồng nghiệp, anh toàn kêu bằng "anh". Lâm Vỹ Dạ cũng tương tự, còn Midu chia sẻ rằng đến bây giờ, khi biết Vinh Râu nhỏ tuổi hơn, cô gọi bằng "em" vẫn thấy ngượng miệng.

Cuối cùng, Vinh Râu chốt đáp án là "chiều cao" khi bị buộc phải lựa chọn cụ thể chứ không thể nói chung chung là ngoại hình. "Ý tụi em là anh chưa dậy thì?" - Trường Giang hỏi và BB Trần đính chính: "Không, anh dậy thì ít hơn mọi người".

y tui em la anh chua day thi - anh 0

Dù là fan của Vinh Râu nhưng Tiến Đạt từ chối tin. "Nếu đây là lựa chọn đúng thì trong 500 người đó không có anh" - Trường Giang nói và Tiến Đạt đã lựa chọn chính xác.

Đáp án đúng là "hết mụn" và Trường Giang cũng lý giải thêm, dậy thì làm thay đổi nội tiết tố gây mụn nên với nhiều người, "thành công" là khi hết mụn.

Lâm Vỹ Dạ nói đàn ông ra đường ít khi 'gọi yêu' vợ, Trường Giang phản ứng

Cách Trường Giang 'chữa cháy' giúp đàn em

Không ngờ Trường Giang ở nhà lại được ví von như thế này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ