Khánh Vân tạo bất ngờ cho Ngọc Châu trước ngày lên đường dự thi Miss Universe

Không thể tham dự buổi send-off, Hoa hậu Khánh Vân dành tặng điều bất ngờ này cho Ngọc Châu.

Không khí của cuộc thi Miss Universe 2022 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết, những đại diện của các nước cũng đã lần lượt chuẩn bị để đợi ngày lên đường dự thi, đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Ngọc Châu cũng không ngoại lệ.

Trước ngày thi đấu, giống như mọi năm, phía công ty tại Việt Nam sẽ tổ chức một buổi send-off cho các đại diện đi thi. Năm nay, buổi gặp mặt dành cho Ngọc Châu được thực hiện vào ngày 20/12. Là một người em thân thiết, Hoa hậu Khánh Vân dù đã cố gắng sắp xếp lịch để tham gia nhưng vẫn bị trùng với những dự án cá nhân, để truyền động lực cho Ngọc Châu, người đẹp sinh năm 1995 đã có một bất ngờ dành cho người chị của mình.

khanh van tao bat ngo cho ngoc chau truoc ngay len duong du thi miss universe - anh 0
Khánh Vân quyết định tạo bất ngờ cho Ngọc Châu.

Cụ thể, trước giờ G diễn ra buổi send-off, Khánh Vân đã bất ngờ "đột nhập" nơi Ngọc Châu đang make up, dành tặng cho Ngọc Châu một bó hoa chúc mừng, trước khi người chị của mình lên đường dự thi. Bên cạnh đó, Khánh Vân cũng dành nhiều lời động viên, cổ vũ cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mong Ngọc Châu sẽ mang về thành tích cao cho nước nhà.

Trước đó, Khánh Vân là nàng hậu từng dự thi Miss Universe vào năm 2020, cô cũng đã dành thời gian để truyền lại những kinh nghiệm cần thiết, đưa ra những lời khuyên và bí quyết cho Ngọc Châu, giúp người đẹp gốc Tây Ninh có thể tự tin hơn để đi chinh chiến.

khanh van tao bat ngo cho ngoc chau truoc ngay len duong du thi miss universe - anh 0
Khánh Vân cũng đã từng truyền nhiều kinh nghiệm cho Ngọc Châu để dự thi Miss Universe 2022.

Hành động tạo bất ngờ cho Ngọc Châu trước giờ G của buổi send-off cũng đã khiến khán giả nhìn thấy rõ hơn tình cảm của hai nàng hậu, luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau là hình ảnh mà người hâm mộ có thể cảm nhận rõ từ cả Khánh Vân và Ngọc Châu.

Hoa hậu Khánh Vân "chơi lớn" thế nào cho show thời trang của mình?

Khánh Vân “xúi” Ngọc Châu "ke đầu" trước BGK ở Miss Universe, "đuổi" đi Mỹ 1 năm đừng về

Ngọc Châu mặc đồ bộ giản dị đưa mẹ đi thăm mộ cha

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ