Ngọc Châu mặc đồ bộ giản dị đưa mẹ đi thăm mộ cha

Ngọc Châu gây ấn tượng với tạo hình mộc mạc khi về thăm nhà tại Tây Ninh trước ngày chinh chiến Miss Universe 2022 tại Mỹ.

Trong tập mới nhất của Road To Miss Universe 2022, Ngọc Châu đã khiến khán giả xúc động với hình ảnh giản dị và mộc mạc bên mẹ ngày về thăm nhà. Rời bỏ những bộ cánh lộng lẫy, quyến rũ trên thảm đỏ, Miss Universe Việt Nam 2022 khéo léo khoe vẻ đẹp vừa mặn mà vừa đằm thắm thắm trong trang phục giản dị.

ngoc chau mac do bo gian di dua me di tham mo cha - anh 0

Trong đồ bộ bình dân, Ngọc Châu chở mẹ đi trên chiếc xe máy cũ để đến thăm mộ ba. Nàng hậu cùng mẹ thắp hương và ước nguyện cô sẽ kiên cường, mạnh mẽ vượt qua những thử thách đang chờ đón ở phía trước. 

ngoc chau mac do bo gian di dua me di tham mo cha - anh 0

Hình ảnh quấn quýt bên mẹ của Ngọc Châu nhận về nhiều lời tán dương từ người hâm mộ, netizen cũng để lại lời chúc thuận lợi trong hành trình chinh phục "Giấc mơ Hoàn vũ" của cô nàng. 

- "Nhìn hình ảnh này mình cũng tự dưng nhớ mẹ, mong chị chinh chiến thật tốt ở đấu trường nhan sắc quốc tế".

- "Giản dị và đẹp, không chỉ nhan sắc mà sự hiếu thảo làm bất cứ người con nào cũng trở nên đẹp".

- "Hy vọng Châu sẽ luôn làm mẹ tự hào và nỗ lực hết mình để mang vương miện về Việt Nam. Hai mẹ con đẹp quá".

ngoc chau mac do bo gian di dua me di tham mo cha - anh 0

Ngoài ra, Ngọc Châu cũng đề cập đến việc mong muốn mẹ sẽ mặc áo vía vào lúc cô dự thi tại nước ngoài. "Mọi người nói áo đó là áo vía, mẹ mà mặc áo đó là con toàn thắng không đó", Ngọc Châu chia sẻ.

Được biết, chiếc áo mẹ cô mặc suốt 6 năm qua chính là kỷ vật lưu giữ nhiều cột mốc quan trọng trong cuộc đời của nàng hậu. Khi mẹ cô diện nó đến với chung kết Vietnam's Next Top Model và Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cả hai cuộc thi Ngọc Châu đều xuất sắc giành thứ hạng cao nhất. 

ngoc chau mac do bo gian di dua me di tham mo cha - anh 0

Thời gian qua, cô đang có khoá huấn luyện kéo dài 19 ngày tại Philippines để chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt. Sau đó, cô có khoảng 10 ngày để chuẩn bị các giai đoạn còn lại để chính thức khởi hành sang Mỹ dự thi Miss Universe 2022.

Ngọc Châu, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh ngày 06/12/1994, tại Tây Ninh. Cô hiện đang là người mẫu, hoa hậu. Ngọc Châu từng là quán quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016, đăng quang Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2018, Top 10 Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2019. Đặc biệt, cô đã trở thành quán quân cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ