Khánh Vân “xúi” Ngọc Châu "ke đầu" trước BGK ở Miss Universe, "đuổi" đi Mỹ 1 năm đừng về

Hoa hậu Khánh Vân “xúi” Ngọc Châu tạo nét, "ke đầu" trước mặt BGK để gây ấn tượng ở Miss Universe.

Hoa hậu Ngọc Châu đang là gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ cộng đồng fan sắc đẹp những ngày gần đây, khi chỉ chưa đầy 2 tháng nữa, nàng hậu sẽ chính thức lên đường sang Mỹ để đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2022.

Người đẹp gốc Tây Ninh và ekip cũng đã rục rịch cho ra mắt series "Road to Miss Universe 2022", đây là dự án quen thuộc, luôn được BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thực hiện dành cho các đại diện đi thi Miss Universe hàng năm.

khanh van xui ngoc chau ke dau truoc bgk o miss universe duoi di my 1 nam dung ve - anh 0
Hoa hậu Ngọc Châu đang là tâm điểm của các fan sắc đẹp khi sắp chinh chiến tại Miss Universe 2022.

Trong tập 1 của series, Ngọc Châu đã dành thời gian để gặp gỡ các đại diện Việt Nam ở các kỳ Miss Universe trước để học hỏi và lắng nghe những kinh nghiệm. Trong đó, có Hoa hậu Khánh Vân, nàng hậu từng đạt được thành tích Top 21 ở mùa giải 2020, cũng được tổ chức ở Mỹ.

Khánh Vân đã có những chia sẻ, truyền động lực giúp MUV 2022 lên đường chinh chiến một cách tự tin nhất. Cô cũng tỉ mỉ truyền đạt những bí kíp ở các phần thi quan trọng như phỏng vấn kín cho Ngọc Châu. Cụ thể, Khánh Vân chia sẻ:

"Quan trọng là ở các buổi phỏng vấn kín, mình chỉ có khoảng thời gian rất ngắn để gặp ban giám khảo, nên phải tranh thủ thời gian đó để chiếm được trái tim. Mình vô là lập tức vào thẳng trọng tâm vấn đề, những điều mà bản thân mong muốn, hay là những quan điểm, câu chuyện và dự án của mình. Không cần phải nói dài dòng, lan man".

Ngoài ra, Khánh Vân còn có màn "xúi" Ngọc Châu "ke đầu", "lộn mèo" trước mặt BGK để gây ấn tượng, câu nói đùa này liền lập tức khiến người hâm mộ phì cười.

"Chị nên một có gì đó để người ta sẽ hỏi thêm về mình. Nhiều khi chị Châu vô nên làm gì đó ấn tượng, khác biệt, ví dụ như ke đầu", Khánh Vân hài hước nói.

khanh van xui ngoc chau ke dau truoc bgk o miss universe duoi di my 1 nam dung ve - anh 0
Khánh Vân xúi người chị Ngọc Châu "ke đầu" trước mặt BGK.

Bên cạnh đó, Khánh Vân cũng dặn dò Ngọc Châu nên gửi nhiều hình ảnh về cho ekip, thường xuyên cập nhật cho người hâm mộ quê nhà. Tuy nhiên, cũng nên biết lựa chọn thời gian cho hợp lý, không phải lúc nào cũng có thể cầm và sử dụng điện thoại.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng truyền động lực, bày tỏ sự kỳ vọng vào Ngọc Châu với chiếc vương miện Miss Universe 2022. Nàng hậu đùa vui rằng mong Ngọc Châu sẽ ở lại Mỹ luôn 1 năm để thực hiện nhiệm kỳ của hoa hậu, ở Việt Nam không ai mong muốn cô trở về.

Có thể thấy, những chia sẻ và câu nói của Khánh Vân dành cho Ngọc Châu như xúi cô "ke đầu" hay "đuổi" qua Mỹ 1 năm đừng về đều là những lời đùa vui, thể hiện tình cảm thắm thiết của hai chị em nhà Hoàn vũ.

Hiện tại, Ngọc Châu đang có thời gian tập huấn ở Philippines để chuẩn bị cho hành trình tại Miss Universe 2022. Nàng hậu sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 12 tới và lên đường sang Mỹ dự thi vào đầu tháng 1/2023.

Ngọc Châu, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh ngày 06/12/1994, tại Tây Ninh. Cô hiện đang là người mẫu, hoa hậu. Ngọc Châu từng là quán quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016, đăng quang Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2018, Top 10 Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2019. Năm 2022, cô đã đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam và trở thành đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe.

Ngọc Châu chia sẻ về lịch trình tại Philippines: "Lịch kín lắm nên Châu vẫn chưa nghĩ đến chuyện đi chơi"

Ngọc Châu nhận được tín hiệu tốt trước thềm Miss Universe

Lộ diện ảnh profile của Ngọc Châu bị MUO từ chối, CEO Bảo Hoàng đã chọn sai?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ