Hoa hậu Khánh Vân "chơi lớn" thế nào cho show thời trang của mình?

Hoa hậu Khánh Vân “chơi lớn", mời cả Hoa hậu Ngọc Châu và Hoa hậu Đoàn Thiên Ân tham gia show thời trang của mình.

Sau buổi casting thành công và thu hút hơn 400 người mẫu trẻ đăng ký, "Brave Heart Fashion Show 2022" của Hoa hậu Khánh Vân thực hiện tiếp tục tung những thông tin mới dành cho những người quan tâm. Đây là chương trình được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng ekip đầu tư bài bản với nhiều tâm huyết. 

hoa hau khanh van choi lon the nao cho show thoi trang cua minh - anh 0
Hoa hậu Khánh Vân.

Bên cạnh chất lượng chương trình, danh tính của những người đẹp tham gia cũng là một đề tài được nhiều khán giả tò mò bàn luận. Khánh Vân mời nhiều người đẹp là các hoa hậu, á hậu xuất hiện tại "Brave Heart Fashion Show 2022". Hai gương mặt đầu tiên được cô công bố là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu và đương kim Hoa hậu Hoà bình Việt Nam - Đoàn Thiên Ân. 

hoa hau khanh van choi lon the nao cho show thoi trang cua minh - anh 0
Hoa hậu Ngọc Châu.

Hoa hậu Ngọc Châu sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến Miss Universe 2022, diễn ra vào đầu tháng 01/2023 tại Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm và nhan sắc ấn tượng, Hoa hậu Ngọc Châu được kỳ vọng sẽ tiếp tục làm vẻ vang thành tích cho nhan sắc Việt tại Miss Universe. Trên sàn diễn thời trang, Hoa hậu Ngọc Châu nổi bật với phong thái trình diễn chuyên nghiệp, tự tin và liên tục xuất hiện với những vai trò quan trọng cho các show diễn. 

hoa hau khanh van choi lon the nao cho show thoi trang cua minh - anh 0
Hoa hậu Thiên Ân.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân được nhiều khán giả yêu mến bởi tính cách vui vẻ, hoà đồng cùng nguồn năng lượng tích cực truyền cảm hứng. Trở về từ cuộc thi Miss Grand International 2022, Thiên Ân góp mặt ở nhiều sàn diễn thời trang lớn trong nước và tham gia nhiều hoạt động, sự kiện giải trí. Cô cũng là Miss Nữ sinh Áo dài Việt Nam - cuộc thi mà Hoa hậu Khánh Vân từng đăng quang năm 2013. 

Sự xuất hiện của hoa hậu Ngọc Châu và hoa hậu Đoàn Thiên Ân tại "Brave Heat Fashion Show 2022" khiến khán giả thắc mắc không biết hai người đẹp sẽ tham gia với vai trò nào? Đây cũng là dịp mà hai đương kim hoa hậu (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Hoa hậu Hoà bình Việt Nam) cùng xuất hiện trong một chương trình thời trang.

Khánh Vân tên thật là Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh năm 1995. Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và đại diện Việt Nam chinh chiến tại "Miss Universe 2020", lọt top 21 chung cuộc. Thời gian gần đây, cô thường xuyên xuất hiện trên các gameshow như "Lạ Lắm À Nha", "7 Nụ Cười Xuân", "Chọn Ai Đây",...

Khánh Vân “xúi” Ngọc Châu "ke đầu" trước BGK ở Miss Universe, "đuổi" đi Mỹ 1 năm đừng về

Sau đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân vẫn giữ vững phong độ thời trang

Hoa hậu Khánh Vân "mạnh tay" tự tổ chức show thời trang

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ