Logo VieZ

Khán giả Việt đã bị "đánh lừa" ra sao khi xem phim Việt?

Thỏ|

Hé lộ hậu trường "độc lạ", khán giả không thể ngờ khi thực hiện một số cảnh quay của phim Việt.

Hậu trường phim Việt luôn là một trong những đề tài thu hút sự quan tâm từ khán giả truyền hình. Theo đó, gần đây mạng xã hội truyền tay nhau hình ảnh hậu trường quay phim Nhà Có 3 Nàng Dâu. Đáng chú ý, cảnh đôi vợ chồng đang chở nhau trên xe máy đầy mãn nhãn trên màn hình có hậu trường khiến netizen bày tỏ sự ngạc nhiên.

khan gia viet da bi danh lua ra sao khi xem phim viet - anh 0

Nhằm mục đích bảo đảm cho những khung hình được rõ nét và đáp ứng các kỹ thuật máy quay, NSND Lan Hương và NSND Bùi Bài Bình được bố trí ngồi trên thùng xe bán tải. Cả hai nghệ sĩ từ đó sẽ diễn như đang điều khiển xe máy di chuyển trên đường một cách tự nhiên. Thước phim sống động và chân thật của cảnh lái xe đã được thực hiện một cách đầy chăm chút như thế.

Nhiều bình luận của netizen dành cho hình ảnh hậu trường độc đáo này:

- "Giờ tôi mới biết cách lái xe máy trên phim được quay thế này, trước giờ cứ tưởng chạy xe máy thật".

- "Công thức làm phim là: chạy xe máy trên xe ô tô, đúng nhận sai cãi ạ".

- "Thì ra đi xe trên phim nó cũng phải có chất riêng, nghệ thuật đúng là ánh trăng lừa dối".

63f47c3d7b234900114e78dc
63f47c444acc760018a6c7bb

Trước đó, diễn viên Thuỳ Anh cũng từng chia sẻ hình ảnh hậu trường thực hiện cách lái xe cùng Đình Tú trong dự án Đừng Nói Khi Yêu. Cô đăng tải kèm theo dòng trạng thái "Sự thật đằng sau cảnh lái xe". Cụ thể, hai diễn viên đã ngồi trong thùng xe bán tải để thực hiện phân cảnh chở nhau trên xe máy.

khan gia viet da bi danh lua ra sao khi xem phim viet - anh 0

Không xa lạ, trong 11 Tháng 5 Ngày, hai diễn viên chính cũng có cùng công thức khi thực hiện cảnh vi vu trên đường và bị hai thanh niên tạt đầu khiến anh chàng phải phanh gấp. Ở Phố Trong Làng cũng từng hé lộ hậu trường cảnh đi xe đạp điện của Hoài (Trần Vân), trong phân cảnh cô vừa phải lái xe vừa lau nước mắt thực tế là cô nắm tay vào không khí, phía bên kia là anh quay phim.

khan gia viet da bi danh lua ra sao khi xem phim viet - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ