Hoa hậu Khánh Vân kể chuyện "chơi tới nóc" khi đi thi Miss Universe 2020

Khánh Vân đã hé lộ những câu chuyện giờ mới kể tại thời điểm tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Ở tập 4 của Chọn Ai Đây mùa 3, Hoa hậu Khánh Vân đã nhận được một câu hỏi về trang phục dân tộc của Á hậu Kim Duyên diện đi thi Miss Universe.

"Trúng tủ", Khánh Vân lập tức đưa ra câu trả lời rằng bánh tét là nguồn cảm hứng cho bộ trang phục dân tộc của Kim Duyên bởi đây là đặc sản ở Cần Thơ - quê của nàng Á hậu.

"Duyên đã dùng món ăn này để làm cảm hứng cho trang phục như một kỷ niệm cũng như nhắc về miền quê của mình và văn hóa của đất nước" - Khánh Vân chia sẻ.

hoa hau khanh van ke chuyen choi toi noc khi di thi miss universe 2020 - anh 0

Dĩ nhiên, đây là một câu trả lời chính xác và người chơi cũng chọn tin tưởng người đẹp nên đã giành chiến thắng. Nhân dịp này, Trường Giang nhắc về Kén Em - bộ trang phục dân tộc của Hoa hậu Khánh Vân khi đi thi quốc tế và Khánh Vân cũng chia sẻ về khoảng thời gian cô tham gia cuộc thi Miss Universe 2020.

Puka cho biết, lúc đó cô thấy đàn em bị trầy da tróc vảy để có thể trình diễn được bộ trang phục đặc biệt này. Tiếp lời, Khánh Vân tâm sự: "Đến phần thi đó. em chỉ mở hộp đựng trang phục trước 2 tiếng vì trước đó phải trang điểm các thứ.

hoa hau khanh van ke chuyen choi toi noc khi di thi miss universe 2020 - anh 0
Khánh Vân và Kén Em trên sân khấu Miss Universe.

Lúc mở ra và thấy đồ bị hư, em rất sốc. Em có nhắn tin cho ekip Hoàn Vũ ở Việt Nam nhưng do mạng bị chậm. Với tinh thần là một đại diện Việt Nam, em thấy mình không được bỏ cuộc và phải diên được bộ trang phục đó đến cùng. Em quyết định tự mình lắp ráp, cột dây, xịt sơn để che vết tróc.

Đúng nghĩa của chữ 'chơi tới'. Em còn tính đến cả trường hợp nếu không sửa được, em vẫn sẽ diện độc chiếc áo dài đó lên sân khấu".

hoa hau khanh van ke chuyen choi toi noc khi di thi miss universe 2020 - anh 0

Nàng Hậu cũng bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm khán giả, đồng nghiệp và người thân dành cho cô tại cuộc thi. "Nhờ vậy mà khi đi thi, em lọt top 21 và nhận được giải Bình chọn từ khán giả với số lượt bình chọn cao nhất lịch sử Miss Universe trong vòng 69 năm" - cô nói thêm. Khi chia sẻ về hành trình đã qua, Khánh Vân không kiềm được sự xúc động.

Dàn cast Chọn Ai Đây catwalk "tạo nét" mừng năm mới: Jun Phạm, BB Trần hay Khánh Vân?

Ui là trời, đầu năm nghe Puka phân tích cách nhìn trai đẹp

BB Trần bức xúc với Khánh Vân: "Hoa hậu gì mà..."

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ