Trường Giang đam mê thử giọng vẫn không quên "cà khịa" Khả Như

Từ chương trình này sang đến chương trình khác, hễ Khả Như xuất hiện là cụm từ "ế lâu năm" lại được Trường Giang sử dụng khiến "nhân vật chính" không nói nên lời.

Chỉ mới hơn 1 ngày lên sóng, tập cuối của chương trình Lạ lắm à nha mùa 1 với sự tham gia của Đạt G, Anh Tú, Minh Vương đã đạt gần 3 triệu lượt xem. Cách đây vài giờ, ekip cũng hé lộ đoạn video hậu trường ghi hình hài hước từ các khách mời.

truong giang dam me thu giong van khong quen ca khia kha nhu - anh 0
Khả Như tiết lộ sắp debut, ra MV về chủ đề thú cưng.

Khả Như hài hước chia sẻ rằng hôm nay cô đi hát với Đạt G nên sắp tới sẽ cho ra mắt MV Nuôi mèo không?. "Từ nay về sau đừng gọi Như là diễn viên nữa mà hãy gọi là ngọc nữ tâm kinh, ủa nhầm coi phim nhiều quá nhiễm rồi" - Khả Như dí dỏm.

Quay sang Trường Giang, cô thấy đàn anh đang "đam mê" phà giọng vào quạt - một thú vui của nhiều đứa trẻ thế hệ 8X, 9X ngày xưa. Theo lời Khả Như, đây là cách Trường Giang thử giọng trước khi lên sân khấu hát vọng cổ với cô.

truong giang dam me thu giong van khong quen ca khia kha nhu - anh 0

"Ở dưới quê không có phòng thử giọng nên phải hát vô cây quạt mới tiếng mới vang ra như vậy. Chỉ có ca sĩ 'đẳng cấp' mới biết cách này thôi" - Khả Như nói. Nghe đến đây, Trường Giang lắc đầu: "Ế lâu ngày, tâm trí nó rối loạn". Câu chuyện độc thân của Khả Như được Trường Giang mang từ chương trình này sang chương trình khác khiến nữ diễn viên chỉ biết "câm nín".

truong giang dam me thu giong van khong quen ca khia kha nhu - anh 0
"Thử giọng không em?"

Sau màn ngâm chân trong nước đá, Anh Tú và Minh Vương đã lãnh "hậu quả" là hai bàn chân đỏ rần, run lên vì lạnh. Nhìn thấy điều này, Đạt G cảm thấy có lỗi vì 2 đàn anh đã hỗ trợ mình rất nhiều nhưng vì anh đoán chính xác nên cả hai bị phạt.

Trước sự xui liên tục của mình - chơi cả 3 vòng đều bị phạt, Anh Tú không thể tin nổi vào mắt mình. "Không tin được là mình chơi mà thua tất cả mọi thứ. Rồi đến 2 câu cuối là chọn số tiền, mình cũng chọn sai" - Anh Tú than thở.

truong giang dam me thu giong van khong quen ca khia kha nhu - anh 0

Lạ lắm à nha mùa 2 dự kiến lên sóng vào tháng 8/2021.

Trường Giang 'hùng hồn' kể chuyện tiền nong trong gia đình

Anh Tú gặp vận xui liên tục trên sóng truyền hình

Tú Vi - Kha Ly đoán ra ngay đối phương tại Lạ Lắm À Nha

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ