Khả Như, sao cứ lên chung cư Chọn Ai Đây là chị lại ngây ngô vậy?

Nữ diễn viên nhiều lần có những khoảnh khắc hài hước hay câu nói trớt quớt khiến khán giả cười ngất, thậm chí Trường Giang còn phải lên tiếng về điều này.

Trong dàn cố vấn của chung cư Chọn ai đây, Khả Như được xem là “vựa muối” với những pha trả lời đậm chất tấu hài, mang đến tiếng cười cho khán giả.

Dường như, khi đứng giữa một dàn nghệ sĩ hài hước, Khả Như bỗng thay đổi vì mỗi lần bước chân lên chung cư này, cô lại trở nên …vô tri với những khoảnh khắc cười ra nước mắt.

Trong tập 12 của mùa 2, Trường Giang đặt ra câu hỏi: “Khi được hỏi về cảm nhận với 9 nghệ sĩ của ‘chung cư’ Chọn ai đây mùa 1, người chơi Khả Như đã nói gì?”. 3 đáp án được đưa ra là Nhạt nhẽo - Không cần thiết - Xàm.

kha nhu sao cu len chung cu chon ai day la chi lai ngay ngo vay - anh 0

Câu hỏi này khiến Dương Lâm và Puka phản ứng dữ dội. Theo Dương Lâm, cả 3 từ này phù hợp với Khả Như nhất. Còn Puka bức xúc: “Hành động của chị, chị đâu nghĩ mùa 2 chị ở đây”. Trước những lời này, Khả Như đã lặng lẽ rời chỗ xuống ngồi …giữa sân khấu, bảo rằng có người chơi nào chọn mình thì chọn ở vị trí này vì cô đã bị đuổi khỏi chung cư.

kha nhu sao cu len chung cu chon ai day la chi lai ngay ngo vay - anh 0

Mặc dù khẳng định sau khi có đáp án sẽ giải thích, Khả Như tiếp tục bị Dương Lâm “xỉa xói”: “Chị Như, sao chị lại nói thế? Đồng nghiệp với nhau không mà chị lại nói chúng em như thế. Anh Trường Giang đã dạy anh em nghệ sĩ chúng mình làm gì thì làm, không được hất đổ chén cơm của đồng nghiệp.

Chị đã vi phạm luật nhân quả, bây giờ chị phải lãnh hậu quả. Anh Giang còn bảo, diễn vô duyên có thể chấp nhận được, diễn không mắc cười rồi từ từ cũng cười, nhưng đạp đổ chén cơm của đồng nghiệp là không được. Em thấy người không cần thiết ở đây là chị đó”.

kha nhu sao cu len chung cu chon ai day la chi lai ngay ngo vay - anh 0
Alo chị Như ơi, mình đang trên sóng truyền hình nè...

Từ ngồi, Khả Như đổi sang tư thế quỳ khiến Trường Giang cảm thấy như đang xem xử án trong phim Bao Thanh Thiên.

Cuối cùng, bị đàn em nói lia lịa, Khả Như phải “kính thưa” mọi người, từ Trường Giang cho đến dàn chung cư mùa 1 lẫn khán giả: "Hôm đó em mất ngủ, sáng dậy sớm đi làm nên đầu óc không tỉnh táo, lúc mê lúc sảng. giờ em tỉnh táo rồi.

Em thấy các nghệ sĩ ở đây giống oxi, rất cần thiết trong cuộc sống này. Mọi người không ai xàm hết. Em hứa từ đây về sau không nói bậy nữa. Em đã vi phạm đạo đức và luật nhân quả rồi”.

Trong tập 11, Khả Như đã tiết lộ hàng loạt bí mật “động trời” trong đám cưới của Dương Lâm. Nữ diễn viên kể, khi đám cưới kết thúc, Dương Lâm đã bỏ mặc vợ và chạy đi đếm tiền mừng.

"Khi Lê Dương Bảo Lâm đám cưới, bao xe xuống, mạnh ai có nhiêu tiền là mừng cho Lê Dương Bảo Lâm. Cuối cùng lời 1,9 tỷ. Giàu luôn tới giờ" - Khả Như kể. Nữ diễn viên còn nhận xét tạo hình của 2 vợ chồng trong lễ cưới hệt như Tám Cám ngoại truyện.

Sau đó, Dương Lâm đã đăng đàn “kể tội” Khả Như vì nhờ cô giữ bí mật nhưng lại đi kể hết với khán giả. Nam diễn viên khẳng định đám cưới của anh chỉ “lời sương sương”.

kha nhu sao cu len chung cu chon ai day la chi lai ngay ngo vay - anh 0
Khả Như và Dương Lâm là cặp chị em tấu hài của show.

Một lần khác, Khả Như cùng Dương Lâm đã có màn bắt trend phép thuật Winx Enchantix “rợn da gà”. Câu hỏi được đặt ra cho cố vấn Dương Lâm: “Cái dĩa trong tiếng Khmer, theo phiên âm tiếng Việt được đọc như thế nào?” với 4 câu trả lời là Chan tiếp - Chan ít - Chan tràn - Chan thêm.

kha nhu sao cu len chung cu chon ai day la chi lai ngay ngo vay - anh 0

Rõ ràng những câu trả lời không hề liên quan đến phép thuật Winx nhưng vì chữ “chan tiếp” đọc lái đi sẽ nghe giống như “chantix” trong “Enchantix”. Cuối cùng, khán giả đã có dịp thưởng thức màn biến hình “truyền thuyết” theo phong cách nổi hứng lên thì làm của 2 chị em Khả Như - Dương Lâm.

Sự vô tri của Khả Như dường như đã trở thành một signature của chương trình Chọn ai đây. Đến mức, Trường Giang từng nói người bình thường chỉ có 15 phút trong cuộc đời là trở nên bất bình thường. "Còn 2 đứa em tôi ngược lại, nó chỉ có 15 phút bình thường thôi còn khoảng thời gian còn lại là không ổn định" - Trường Giang nói thêm.

Mỗi khi đụng đến chuyện tình yêu, cô nàng độc thân Khả Như lại muốn suy sụp đứng không vững. Từng gặp một câu hỏi rằng trong tình yêu, khi phấn khích và hồi hộp dễ gây cho con người bệnh gì.

kha nhu sao cu len chung cu chon ai day la chi lai ngay ngo vay - anh 0
"Mấy đứa đỡ chị đỡ chị..."

Nghe xong câu hỏi, Khả Như đang từ đùa giỡn chuyển sang trạng thái ngất xỉu. Trường Giang còn “xát muối” trái tim đàn em: “Khả Như hiện tại không có cả 3 bệnh này” còn Puka và Dương Lâm đã phải đòi đổi câu hỏi cho chị mình.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ