Logo VieZ

Album SMTOWN bán chạy nhất trong lịch sử là?

Trần Thư|

Đẳng cấp đến từ nhà SM khi nhanh chóng phá kỉ lục của chính bản thân chỉ sau 8 ngày.

Album mới nhất của toàn bộ thành viên thuộc SM Entertainment đã chính thức trở thành một cú hit lớn đối với công ty giải trí này.

Tuần trước, lần đầu tiên sau 10 năm, SM Entertainment đã phát hành một album đặc biệt có sự góp mặt của toàn bộ công ty mang tên 2021 Winter SMTOWN: SMCU EXPRESS.

album smtown ban chay nhat trong lich su la - anh 0

Đúng theo truyền thống của SMTOWN, album có những bài hát mới của nhiều nghệ sĩ SM bao gồm Kangta (HOT), BoA, TVXQ, Super Junior, Girls 'Generation - Oh! GG, SHINee, EXO, Red Velvet, NCT và aespa, cũng như những màn hợp tác đặc biệt đến từ những thành viên của các nhóm khác nhau.

Vào ngày 3/1 - 8 ngày sau khi phát hành chính thức vào ngày 27/12- 2021 Winter SMTOWN: SMCU EXPRESS đã chính thức vượt qua doanh số 416.494 bản, trở thành album SMTOWN bán chạy nhất trong lịch sử của công ty.

Hope from KWANGYADreams Come True là hai sản phẩm lead single của album này. Đồng thời,  2021 Winter SMTOWN: SMCU EXPRESS  cũng có 8 bài hát khác, nâng tổng số bài hát trong album này lên con số 10.

album smtown ban chay nhat trong lich su la - anh 0
aespa là nhóm nhạc được chọn để thực hiện sản phẩm remake từ bài hát của đàn chị SES.

Dreams Come True là một bản remake được thể hiện bởi nhóm nhạc tân binh gen 4 aespa. Sản phẩm gốc là một bài hát nổi tiếng được SES - nhóm nhạc tiền bối của nhà SM - phát hành lần đầu vào năm 1998. 

Còn Hope from KWANGYA lại chính là bản remake của bài hát đại diện cho thương hiệu SM. Trong album, bài hát này được thu âm lại với sự hòa giọng của các nghệ sĩ đang trực thuộc quyền quản lý của SM.

Nguồn:TH&PL

Credit: Soompi

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ