Thực hư thông tin người bố sát hại 2 con rồi tự vẫn khiến dư luận xôn xao

Mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước đoạn clip người bố ở Thái Bình sát hại 2 đứa con rồi tự vẫn trên đường phố. Thông tin này có thật hay không?

Thực hư thông tin người bố sát hại 2 con rồi tự vẫn khiến dư luận xôn xao

đánh giá: Thông tin không hoàn toàn chính xác.

Thông tin bị thổi phồng sai sự thật

Trong những ngày gần đây, những vụ án liên quan đến mối quan hệ trong gia đình liên tục thu hút sự chú ý của dư luận xã hội. Vào tối ngày 21/12/2022, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip được cho là "hiện trường vụ án" người bố sát hại 2 con ruột.

Cụ thể, người đàn ông trong clip xuất hiện ở phía xa và có những biểu hiện mất bình tĩnh. Có thể thấy, khá nhiều người dân đang vây xung quanh và kiềm chế người này. Theo những gì chủ đoạn clip chia sẻ, sự việc xảy ra ở khu vực huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Sự thật phía sau tin đồn

Tuy nhiên, đại diện Cơ quan Công an huyện Quỳnh Phụ đã phủ nhận thông tin này. Ông cho biết, người bố do xảy ra mâu thuẫn trong gia đình nên đã vô tình làm 2 cháu bé bị thương nhẹ ở phần cổ.

Vì không giữ được bình tĩnh nên người này đã lao ra đường và đe dọa sẽ tự vẫn. May mắn, hàng xóm đã can ngăn và khống chế kịp thời. 

thuc hu thong tin nguoi bo sat hai 2 con roi tu van khien du luan xon xao - anh 0
Bài đăng thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác chỉ sau vài giờ đăng tải.

Theo Thanh Niên: " Ông Vũ Đức Long, Chủ tịch UBND TT. Quỳnh Côi khẳng định: "Không có chuyện kinh khủng như mạng xã hội lan truyền! Do bực tức nên người bố động chân động tay với 2 con khiến các cháu bị xây xước nhẹ. Khi đó, sức khỏe người bố cũng không tốt nên đã được đưa đi bệnh viện. Hai con thì hoàn toàn bình thường".

Hiện tại, người bố đang được cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện, còn 2 đứa trẻ chỉ có vài xây xát nhỏ, sức khỏe ổn định và không ảnh hưởng đến tính mạng. Sự việc vẫn đang được Cơ quan Công an tỉnh Thái Bình tiếp tục theo dõi và điều tra làm rõ. 

T.S.C khẳng định G.T.L "vô tội", "chính thất" liền tung bằng chứng phản bác

Lời chúc từ các "bô lão" được đào lại, netizen phải thốt lên: "Nhà tiên tri vũ trụ đây rồi"

Khẳng định "gầy là đẹp", cô gái khiến netizen chỉ trích: "Hãy ngừng nói những điều toxic"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ