Lê Thanh Trùng Dương: "Nhân vật bí ẩn" trong Tịnh thất Bồng Lai

Chân dung Lê Thanh Trùng Dương - "Trùm cuối" tại Tịnh thất Bồng Lai.

Lê Thanh Trùng Dương: "Nhân vật bí ẩn" trong Tịnh thất Bồng Lai

Lê Thanh Trùng Dương là ai?

Trái ngược với Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên, Trùng Dương là người luôn kín tiếng và không thường xuất hiện trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, đối tượng chưa từng trả lời phỏng vấn của báo chí và truyền thông về những vấn đề xoay quanh Tịnh thất.

le thanh trung duong nhan vat bi an trong tinh that bong lai - anh 0
Thân phận thật sự của Trùng Dương gây tò mò đối với cư dân mạng.

Lê Thanh Trùng Dương sở hữu trang Facebook cá nhân có lượng người theo dõi lớn, nhưng người này rất ít khi đăng tải hình ảnh. Hầu hết các bài đăng trên tường của Trùng Dương là do Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên gắn thẻ.

Đào lại các clip liên quan đến vụ "giải cứu Diễm My", netizen nhận ra người quay clip luôn là Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên và một số "sư thầy" khác, Trùng Dương tuy có mặt trong khung hình nhưng lại không nói gì. Đa phần những nội dung đối tượng đăng tải là hình ảnh tập thể hình, hát karaoke và những dòng trạng thái không có ý nghĩa.

le thanh trung duong nhan vat bi an trong tinh that bong lai - anh 0
Lê Thanh Trùng Dương có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Nhị Nguyên - người từng xảy ra ẩu đả vào năm 2019.

Nhân vật "trùm cuối"

Khi Cơ quan Công an ra quyết định khởi tố Lê Tùng Vân cùng Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên và Trùng Dương, dân tình đã không khỏi thắc mắc vì chưa từng thấy Trùng Dương phát ngôn bất kỳ điều gì. 

Cùng thời điểm đó, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền bài đăng được cho là sự thật về nhân vật "bí ẩn" này. Chủ nhân bài viết cho rằng Trùng Dương vốn "nguy hiểm" hơn những gì cộng đồng mạng nhìn thấy.

le thanh trung duong nhan vat bi an trong tinh that bong lai - anh 0
Lê Thanh Trùng Dương thường chỉ đứng ở phía xa và rất ít nói.

"Những đồ đệ của ông Lê Tùng Vân đều tài năng và thành công ở lĩnh vực nào đó. Người thì làm huấn luyện viên thể hình, người thì bận rộn với những dự án âm nhạc, chỉ duy nhất Lê Thanh Trùng Dương là im hơi lặng tiếng. Nhưng ít ai biết, anh là người nguy hiểm nhất ở Tịnh thất Bồng Lai", chủ bài đăng cho biết.

Đồng thời, người tự nhận là con của Lê Tùng Vân - Lê Thanh Minh Tùng cũng hé lộ thân phận và vai trò của Trùng Dương trong vụ việc. Được biết, Trùng Dương là con ruột của ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc. Tại Tịnh thất, bà Cúc được xem như "bà cả", vì vậy mọi sổ sách, chi tiêu đều do Trùng Dương nắm giữ và quản lý.

le thanh trung duong nhan vat bi an trong tinh that bong lai - anh 0
Bị can Lê Thanh Trùng Dương tại thời điểm bị bắt giữ.

Theo thông tin từ các "thám tử" mạng xã hội, Trùng Dương đã từng khẳng định bản thân là trẻ mồ côi: "Từ đó tới giờ tôi không biết mẹ mình là ai vì mồ côi từ nhỏ, được sư phụ (ông Lê Tùng Vân) nuôi, cho nên tôi không biết mẹ là gì, nhưng tôi được biết rằng mẹ tôi đã mất rồi".

Tuy nhiên, Cơ quan Công an tỉnh Long An cho biết, Lê Thanh Trùng Dương cùng 10 người sống tại Tịnh thất đều có quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân dựa trên kết quả giám định ADN. Vì vậy lời của Trùng Dương trong đoạn clip đó hoàn toàn là bịa đặt nhằm thu hút người xem.

Xoài Non chia sẻ quan điểm trong tình bạn: Không quan trọng độ nổi tiếng mà chỉ cần...

mới nghe nói: Cô gái bị lừa khi mua hàng online, thái độ của chủ shop mới là điều gây tranh cãi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ