Logo VieZ

Karik vừa xa nhà vài ngày đã "làm nũng" với mẹ: "Mẹ có nhớ con không?"

Phạm Dung|

Nam rapper chia sẻ tin nhắn ấm áp mà mẹ gửi tới anh để tăng thêm động lực khi quay hình Running Man Vietnam xa nhà.

Karik và dàn cast Running Man Vietnam đang ở Hàn Quốc để ghi hình các tập tiếp theo trong mùa 2. Hầu như không chia sẻ gì về buổi quay hình vào ngày 22/8 vừa rồi nhưng Karik đã khiến fan thích thú khi được nhìn thấy một hình ảnh khác của anh.

Không còn là Karik ngầu ngầu trên sân khấu, fan chỉ thấy một cậu con trai là "cục cưng" của mẹ, đi quay xa nhớ nhà và những món ăn mẹ nấu.

karik vua xa nha vai ngay da lam nung voi me me co nho con khong - anh 0
Mẹ Karik dặn dò con trai phải cẩn thận, không được để chấn thương nhiều. Nam rapper kể quay hình xong, anh đều lủi thủi về phòng vì nhớ mẹ và đồ ăn mẹ nấu. Đã vậy, Karik còn gửi thêm sticker chú mèo khóc nhè đáng yêu.

Karik nổi tiếng là một người con trai rất hiếu thảo và tình cảm với mẹ, trong đoạn clip giới thiệu tham gia Running Man Vietnam - Chơi là chạy, nam rapper cũng thường phải chạy lên chạy xuống nhận đồ ship cho mẹ. Anh rất thường chia sẻ những lời yêu thương dành cho mẹ, hình ảnh đáng yêu bên mẹ.

karik vua xa nha vai ngay da lam nung voi me me co nho con khong - anh 0
"Cả nhà cùng nằm hết dưới bếp cùng mẹ, khi mẹ bị tụt huyết áp"

Thời tiết ở Hàn Quốc hiện tại đang từ hè chuyển sang thu nhưng vẫn nắng nóng, cộng thêm lệch múi giờ nên có thể việc quay hình khá vất vả càng khiến Kairk nhớ Việt Nam và mẹ hơn.

karik vua xa nha vai ngay da lam nung voi me me co nho con khong - anh 0
Karik rất hào hứng khi được tham gia Running Man Vietnam mùa 2.

Ngày 20/8, dàn cast Running Man Vietnam đã bay sang Hàn Quốc để ghi hình cho những tập tiếp theo của chương trình sau một thời gian bị gián đoạn.

Từ đầu mùa dịch, Running Man Vietnam đã ngừng ghi hình và khi đó, ekip chỉ mới hoàn thành 3 tập đầu tiên. Điều này từng được Ngô Kiến Huy và Jun Phạm chia sẻ trong buổi giao lưu với Run With .

Sang Hàn Quốc, lịch trình của dàn cast không được tiết lộ nhưng mới đây, truyền thông xứ Kim Chi đã chia sẻ hình ảnh ngày ghi hình đầu tiên.

Theo thông tin từ đại diện SBS và Lime Entertainment, chương trình năm nay sẽ đầu tư hơn hẳn mùa trước về phần game và phim trường, đồng thời dàn cast cũng không ghi hình liên tục.

karik vua xa nha vai ngay da lam nung voi me me co nho con khong - anh 0
Ngày đầu tiên ghi hình của dàn cast Running Man Vietnam ở Hàn Quốc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ