Logo VieZ

"Thỏ Trắng" Jun Phạm đăng ảnh sau khi sang Hàn Quốc, fan chỉ nhắn nhủ một điều

Phạm Dung|

Ngay khi Jun Phạm đăng hình, fan của Thỏ Trắng lập tức vào thả tim và đồng loạt nhắn nhủ anh một điều.

Tối muộn ngày 23/8, Jun Phạm đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình sau khi sang Hàn Quốc ghi hình Running Man Vietnam. Thỏ Trắng với gương mặt khá mệt mỏi, nằm trên giường và gửi lời chúc ngủ ngon đến khán giả.

tho trang jun pham dang anh sau khi sang han quoc fan chi nhan nhu mot dieu - anh 0
Gần 12h đêm ở Hàn Quốc, Jun Phạm đăng ảnh mới của mình.

Hình ảnh này lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Các fan nhanh chóng vào thả tim và đồng loạt nhắn nhủ Jun Phạm đi quay hình vui vẻ, phải để ý sức khỏe của mình: "Anh quay cả ngày mệt rồi, nhớ nghỉ ngơi ạ", "anh Jun nhớ giữ sức khỏe", "chúc Thỏ Trắng nhiều năng lượng và khỏe mạnh để quay Running Man nha", "anh bên Hàn nhớ giữ sức khỏe".

Chiều 23/8, truyền thông Hàn Quốc đăng tải hình ảnh đầu tiên của dàn cast Running Man Vietnam khi đi quay hình. Theo chia sẻ của đại diện đài SBS, đây là hình ảnh trong buổi ghi hình ngày 22/8.

"Có rất nhiều cảnh quay của Running Man Vietnam mùa 2 quay tại Hàn Quốc. Họ sẽ không quay liên tục mà quay xong tập này thì sẽ quay trở lại" - một đại diện của đài SBS cho biết. Dễ thấy, số lượng staff đi theo dàn cast đã giảm xuống đáng kể, và đây cũng là tình trạng chung của các show truyền hình ở Hàn Quốc hiện tại khi đi ghi hình.

"Với kinh nghiệm đã được tích lũy của đội ngũ sản xuất Hàn Quốc và Việt Nam, mùa này sẽ có sự nâng cấp hơn về các phần chơi và phim trường so với mùa trước" - đại diện Lime Entertainment cho biết.

tho trang jun pham dang anh sau khi sang han quoc fan chi nhan nhu mot dieu - anh 0

Ngày 20/8, dàn cast Running Man Vietnam đã đáp chuyến bay sang Hàn Quốc để tiếp tục ghi hình cho các tập tiếp theo của mùa 2. Để thực hiện chuyến đi này, mọi người phải đáp ứng đủ điều kiện và tuân thủ các quy định. Ở sân bay, các thành viên của Running Man Vietnam đều mặc đồ bảo hộ kỹ càng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ