Logo VieZ

Lộ hình ảnh ghi hình đầu tiên của dàn cast Running Man Vietnam tại Hàn Quốc

Phạm Dung|

Sau bao ngày thì hình ảnh ghi hình đã tới rồi đây các fan của Running Man Vietnam!

Mới đây, hình ảnh đầu tiên của dàn cast Running Man Vietnam được báo Hàn chia sẻ. Đây là buổi ghi hình vào ngày 22/8 vừa rồi ở Hàn Quốc. "Có rất nhiều cảnh quay của Running Man Vietnam mùa 2 quay tại Hàn Quốc. Họ sẽ không quay liên tục mà quay xong tập này thì sẽ quay trở lại" - một đại diện của đài SBS cho biết.

Ngoài ra, truyền thông Hàn Quốc cũng đưa tin, đại diện của Lime Entertainment cho biết: "Với kinh nghiệm đã được tích lũy của đội ngũ sản xuất Hàn Quốc và Việt Nam, mùa này sẽ có sự nâng cấp hơn về các phần chơi và phim trường so với mùa trước".

lo hinh anh ghi hinh dau tien cua dan cast running man vietnam tai han quoc - anh 0
Hình ảnh dàn cast Running Man Vietnam ghi hình tại Hàn Quốc.

Dàn cast Running Man Vietnam lên máy bay sang Hàn Quốc vào khuya ngày 20/8 và đáp xuống sân bay Incheon khoản 5h30 (7h30 ở Hàn Quốc). Lịch trình cụ thể của các thành viên chưa được tiết lộ nhưng fan cho rằng sẽ có sự xuất hiện của dàn cast Hàn Quốc trong các tập này.

Running Man Vietnam bắt đầu công bố dàn cast mùa 2 từ giữa tháng 4/2021, tiến hành ghi hình vào đầu tháng 5 và công bố hậu trường ngay sau đó. Tuy nhiên, vì dịch Covid-19 bùng phát nên chương trình tạm ngừng ghi hình cho đến thời điểm hiện tại, đồng thời dời lịch phát sóng từ tháng 7/2021 sang tháng 9/2021.

lo hinh anh ghi hinh dau tien cua dan cast running man vietnam tai han quoc - anh 0
Dàn cast Running Man Vietnam mặc đồ bảo hộ khi đáp chuyến bay sang Hàn Quốc.

Trong chương trình Run With , Ngô Kiến Huy và Jun Phạm cũng từng chia sẻ về việc chương trình đã tạm ngừng ghi hình khi chỉ mới quay được 3 tập.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ