Kaito Kid là ai mà 3 năm liền đều đoán đúng đề thi Ngữ văn THPTQG?

Chia sẻ

Bên cạnh đề thi môn ngữ văn thì nhân vật Kaito Kid lại khiến cộng đồng mạng quan tâm hơn cả.

Kaito Kid là ai mà 3 năm liền đều đoán đúng đề thi Ngữ văn THPTQG?

Ngữ văn - môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT Quốc gia 2022 vừa kết thúc. Với đề thi về tác phẩm văn học Chiếc Thuyền Ngoài Xa của tác giả Nguyễn Minh Châu.

Nhưng bên cạnh sức nóng của đề thi văn, nhận vật có tên Kaito Kid lại thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bởi trước ngày thi môn Ngữ văn diễn ra, trang fanpage có tên Kaito Kid đã đưa ra lời "tiên tri", đoán trúng tác phẩm có trong đề thi Ngữ văn của THPT Quốc gia 2022.

kaito kid la ai ma 3 nam lien deu doan dung de thi ngu van thptqg - anh 0
3 năm liên tiếp trên trang fanpage Kaito Kid đều dự đoán đúng tác phẩm xuất hiện trong đề thi môn Ngữ văn của kỳ thi THPT Quốc gia (Ảnh: Chụp màn hình)

Chẳng những đoán đúng đề thi môn ngữ văn năm 2022, nhân vật bí ẩn có tên Kaito Kid này cũng đã đoán trúng tác phẩm xuất hiện trong đề thi môn Ngữ văn THPT Quốc gia vào năm 2020 và năm 2021. Như vậy, 3 năm liền trang fanpage Kaito Kid đã đưa ra lời dự đoán trùng khớp với đề thi văn chính thức trong kỳ thi quan trọng của học sinh Việt Nam.

Điều này làm nhiều người không khỏi ngạc nhiên, và tò mò, về nhân vật có tên Kaito Kid này. Bên cạnh đó, dân tình cũng không ngừng thắc mắc, vì sao anh lại có thể biết được trước, và đưa ra lời tiên tri "không trật phát nào" như vậy? 

kaito kid la ai ma 3 nam lien deu doan dung de thi ngu van thptqg - anh 0
Kaito Kid - nhân vật siêu trộm nổi tiếng trong bộ truyện tranh Thám Tử Lừng Danh Conan (Ảnh: Pinterest)

Kaito Kid hay tên đầy đủ Kaito Kid 1412 là một siêu đạo chích lẫy lừng trong bộ truyện tranh Thám Tử Lừng Danh Conan. Nhưng không chỉ Conan Edogawa, mà Kaito Kid cũng trở thành một trong những nhân vật thú vị được người hâm mộ của bộ truyện tranh này yêu thích. Kid được coi là một trong những tên trộm nổi tiếng nhất trong manga và anime.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 gồm 5 bài thi, trong đó có 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên bao gồm Vật lý, Hóa học, Sinh học; 1 bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội bao gồm Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân. Thời gian làm bài thi quy định: Ngữ văn 120 phút, Toán 90 phút, Ngoại ngữ 60 phút và mỗi bài thi trong tổ hợp KHTN và KHXH sẽ có thời lượng 50 phút. Kỳ thi sẽ được diễn ra trong 2 ngày là 7/7 và 8/7.   

Đề thi môn Ngữ Văn THPT Quốc Gia 2022

Đáp án đề thi môn Ngữ Văn THPT Quốc gia 2022 từ thầy Phạm Minh Nhật

Ngày thi đầu tiên THPT Quốc gia 2022: Phụ huynh mang cả “quyển kinh bình an” để cầu nguyện

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ