Logo VieZ

Jun Phạm xác nhận quay trở lại Chọn Ai Đây mùa 3

Chọn Ai Đây mùa 3 chính thức lên sóng vào ngày 09/01 với sự góp mặt lần đầu tiên của Hoa hậu Khánh Vân tại chung cư và màn quay trở lại của Jun Phạm.

Trên trang cá nhân, Jun Phạm đã đăng tải hình ảnh tại sân khấu Chọn Ai Đây nhằm thông báo anh chính là 1 trong 9 mảnh góp mặt tại mùa 3 của chương trình. Nam ca sĩ viết: "Xong Running Man mùa 2 rồi mình qua Chọn Ai Đây mùa 3 nha. Tập 1 sẽ lên sóng ngày 09/1 lúc 20h30 trên kênh HTV7 nha cả nhà ơi!".

jun pham xac nhan quay tro lai chon ai day mua 3 - anh 0
Hình tượng điển trai và thư sinh của Jun Phạm tại mùa 3.

Cùng với Jun Phạm là sự xuất hiện lần đầu tiên của Hoa hậu Khánh Vân tại chung cư Chọn Ai Đây. Kế đó là những gương mặt hết sức quen thuộc như: BB Trần, Khả Như, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Cris Phan, MisThy và sự dẫn dắt của MC Trường Giang.

jun pham xac nhan quay tro lai chon ai day mua 3 - anh 0
Hoa hậu Khánh Vân lần đầu gia nhập chung cư Chọn Ai Đây.

Là cựu thành viên của chung cư Chọn Ai Đây tại mùa 1, Jun Phạm đã mang đến chương trình hình tượng một chàng ca sĩ thông minh cùng kiến thức sâu rộng giúp đỡ các người chơi. Vì thể hiện là một người hiểu biết sâu nên việc "lái" người chơi đến đáp án sai cũng là nghề của anh chàng.

jun pham xac nhan quay tro lai chon ai day mua 3 - anh 0
Jun Phạm với tạo hình Black Panther tại mùa 1.

Đến với mùa 3 cùng hình tượng đầu tiên hết sức điển trai và thư sinh. Liệu Jun Phạm sẽ mang đến những gì cho chương trình. Chọn Ai Đây là chương trình mang đến sự vui nhộn qua các màn đấu trí và "chặt chém" của các nghệ sĩ. Mùa 3 của Chọn Ai Đây hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí vui nhộn và hài hước.

jun pham xac nhan quay tro lai chon ai day mua 3 - anh 0
Các thành viên sáng giá của chung cư Chọn Ai Đây mùa 1.

Hãy đón xem tập đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 09/01/2022 lúc 20h30 trên kênh HTV7 và  22h30 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ