Logo VieZ

Jun Phạm góp công giúp vợ Lê Dương Bảo Lâm giành giải thưởng lớn

Lan Vy|

Tập cuối của mùa đầu tiên Chọn ai đây khép lại với sự xuất hiện của 4 nghệ sĩ trẻ: Thái Trinh, B Trần, Lê Lộc và bà xã Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh.

Jun Phạm góp công giúp vợ Lê Dương Bảo Lâm giành giải thưởng lớn

Thái Trinh và B Trần là hai ca sĩ trẻ mở màn cho tập 21. Ngay từ lúc “chào sân”, B Trần đã nhắn nhủ: “Hôm nay là buổi cuối cùng, dù sao đi nữa cũng nên nói thật một chút, chỉ một chút thôi”, còn Thái Trinh thì “muốn bỏ về đi hát” trước sự vùi dập của 9 chủ “chung cư”.

Cố gắng xin xỏ nhưng không thành, hai người chơi tiến vào cuộc thi với trạng thái luôn phòng bị, nhưng khác nhau ở chỗ: Thái Trinh luôn đưa ra đáp án đúng còn B Trần luôn sai. Tỉ số áp đảo 3-0 chính là những gì mà B Trần “chịu đả kích” từ nữ ca sĩ thi đấu cùng, anh ra về với sự nuối tiếc: “Em chưa được chơi mà”. 

jun pham gop cong giup vo le duong bao lam gianh giai thuong lon - anh 0
B Trần "chưa kịp chơi" đã phải ra về trong "vòng tay tiễn đưa" của BB Trần

Sự xuất hiện của Quỳnh Quỳnh - bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã làm tất cả nghệ sĩ phấn khích tột độ, sau đó liên tục đem hai vợ chồng ra “làm trò đùa”.

Mặc dù cũng là “người quen” khi đến chương trình lần thứ hai, nhưng dường như may mắn vẫn “tắt lịm” với Lê Lộc, khi không thắng nổi sự thông minh của “mẹ bầu”. Cuối cùng, quá đau lòng trước sự thật, Lê Lộc “chạy trốn” hiện thực, để lại sau lưng những "tiếng cười trên nỗi đau” của các chủ “chung cư”. 

jun pham gop cong giup vo le duong bao lam gianh giai thuong lon - anh 0
Lê Lộc "muối mặt" bị mẹ bỉm sữa Quỳnh Quỳnh tiễn về sớm

Tiến tới vòng đối đầu cuối cùng, Thái Trinh và Quỳnh Quỳnh đều tỏ ra rất thoải mái, vui vẻ giao lưu trước trận đấu. Thế nhưng, lại một lần nữa Quỳnh Quỳnh cho mọi người thấy “thời của mình đã tới”, lấy 3 dấu “O” liên tiếp từ hàng Puka - Lê Dương Bảo Lâm - Hari Won.

Áp đảo Thái Trinh với màn “ăn trắng” gọn gàng, thuyết phục. Nhân cơ hội này, Lê Dương Bảo Lâm gửi đến bà xã một bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm trước ngày sinh. 

jun pham gop cong giup vo le duong bao lam gianh giai thuong lon - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm ngọt ngào tặng hoa cho vợ.

Sau đó, nam diễn viên hài không quên nhắn nhủ với vợ: “Em cứ thấy ai mà đáng tin nhất em chọn người đó”. Nghe “trái tim mách bảo”, Quỳnh Quỳnh quyết định chọn Jun Phạm trả lời câu hỏi quyết định. Thế nhưng, bà xã Dương Lâm lại không tin đáp án mà Jun Phạm đưa ra và giành thắng lợi ở vòng đặc biệt.

Số tiền thưởng trong bì thư mà Quỳnh Quỳnh “nhất quyết không đổi” là 10.000.000 đồng, cô ra về với số tiền chung cuộc là 20.000.000 đồng.

jun pham gop cong giup vo le duong bao lam gianh giai thuong lon - anh 0
Cả chung cư vui mừng trước chiến thắng của Quỳnh Quỳnh.

Khép lại mùa 1, MC Trường Giang hứa hẹn đây sẽ là tiền đề cho một mùa 2 với những thay đổi hoành tráng hơn. Anh cũng chia sẻ: “Hy vọng trong chương trình này, hoặc ở bất cứ chương trình nào khác, hãy tiếp tục yêu thương nhau, tôi bảo đảm rằng chúng ta sẽ không bao giờ bị khán giả quay lưng”.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ