Dàn cố vấn nam thần của Chọn Ai Đây: Thông minh nhanh nhạy và mood tấu hài không kém ai

Thường xuyên có những câu trả lời thông minh, nhanh nhạy nhưng các cố vấn nam của Chọn Ai Đây khi bật chế độ tấu hài cũng không hề kém cạnh ai.

Trong chung cư Chọn ai đây, mỗi cố vấn đều mang một màu sắc khác nhau. Nếu Dương Lâm, Khả Như là những “vựa muối” với loạt tiểu phẩm có tâm để thể hiện câu trả lời của mình thì dàn cố vấn nam thần của Chọn ai đây như S.T Sơn Thạch, Jun Phạm và Hồ Quang Hiếu lại ghi điểm bởi sự thông minh, nhanh nhạy.

Nhưng khi đã bật chế độ tấu hài, hình tượng nam thần cũng “theo gió bay” và trở thành những cây hài mới nổi.

S.T Sơn Thạch

Trong Chọn ai đây, S.T Sơn Thạch có lẽ là cố vấn nam có nhiều fan nữ nhất. Anh không chỉ thông minh mà còn đẹp trai, nhanh nhạy và nói chuyện nhẹ nhàng. Sở hữu vốn kiến thức sâu rộng, nam ca sĩ nhiều lần đưa ra câu trả lời chính xác cho những câu hỏi rất ít người biết.

Ở tập 14 mùa 2, người chơi ở vòng đặc biệt nhận được câu hỏi: “Quần đảo Diomede giữa eo biển Bering (Nga - Mỹ) được mệnh danh là nơi khiến chúng ta cảm thấy được điều gì?”. S.T Sơn Thạch không những chỉ ra đáp án đúng mà còn giải thích cặn kẽ vì đã tìm hiểu về múi giờ các nước trước đây.

Nam ca sĩ nói, do có lằn ranh múi giờ chạy qua nên khi đứng ở 2 hòn đảo Little Diomede và Big Diomede sẽ thấy được “hôm qua” và “ngày mai”.

dan co van nam than cua chon ai day thong minh nhanh nhay va mood tau hai khong kem ai - anh 0

Thế nhưng, khi đã bật chế độ “cây hài mới nổi”, S.T Sơn Thạch sẽ có những pha khiến khán giả cười ra nước mắt. Trong một câu hỏi có đề cập đến khả năng di trú của các loài chim, có một đáp án là chim yến và nam ca sĩ lập tức liên hệ thực tế: “Trên chung cư của mình có chị Võ Hoàng Yến, chị ấy đi đâu mà 10 tháng chưa quay lại?”.

S.T cũng từng “cà khịa” đàn anh Dương Lâm, gọi thông tin do nam diễn viên cung cấp là “tin vịt” chỉ vì Dương Lâm trót mặc đồ cosplay vịt vàng. Một lần khác, anh lại có màn hát giải trí để minh họa cho câu trả lời của mình khiến Dương Lâm - Khả Như xa lánh.

Jun Phạm

Ở mùa 1, Jun Phạm là nam thần chiếm sóng Chọn ai đây. Anh thường xuyên xuất hiện trên sóng với vẻ ngoài thư sinh, điển trai và cũng có vốn kiến thức khá rộng. Nam ca sĩ từng đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi “tên bộ phim hoạt hình đầu tiên của Việt Nam”, đó là Đáng đời thằng Cáo.

Anh rất tự tin khi đưa ra lời giải thích, nhất là khi anh rất yêu thích phim truyền hình. Đây là thông tin rất ít người biết, thậm chí Lâm Vỹ Dạ hay Nam Thư cũng chưa xem bộ phim này bao giờ.

dan co van nam than cua chon ai day thong minh nhanh nhay va mood tau hai khong kem ai - anh 0

Vậy nhưng thỉnh thoảng Jun Phạm vẫn đưa ra những câu trả lời "lạc quẻ" khiến người chơi muốn ngất xỉu. Như lần "kem ốc quế được phát minh trong hoàn cảnh nào", anh hài hước nói rằng ở ngoài Huế, người ta bắt ốc làm thành món bánh gọi là bánh ốc quế, rồi bỏ thêm kem vào thành kem ốc quế. May mắn đây chỉ là một câu nói đùa của nam ca sĩ.

Hoặc như lần nghe câu hỏi về một từ mới gốc tiếng Việt được đưa vào từ điển Oxford năm 2007, cả chung cư đồng loạt than "trời ơi" và Jun Phạm tỉnh bơ: "Ủa đó là từ 'trời ơi' hả mọi người?".

Hồ Quang Hiếu

Là một trong những cố vấn nam của Chọn ai đây mùa 1, Hồ Quang Hiếu xuất hiện với hình ảnh hiền lành và ít nói, thường xuyên bị Trường Giang hay các cố vấn còn lại của chung cư ăn hiếp. Trong các câu hỏi kiến thức, Hồ Quang Hiếu thường đưa ra đáp án đúng và được nhiều người chơi tin tưởng.

Chẳng hạn như câu hỏi tháp nghiêng Pisa ở Ý bị nghiêng do vô tình hay cố tình, anh khẳng định đó là vô tình do sai sót trong số liệu đo đạc nhưng thỉnh thoảng, anh lại có những câu nói trớt quớt.

dan co van nam than cua chon ai day thong minh nhanh nhay va mood tau hai khong kem ai - anh 0

Ví dụ như một lần, Trường Giang hỏi rằng trong chung cư anh thấy ai vừa xinh đẹp, nhu mì vừa cá tính. Hồ Quang Hiếu hỏi ngược lại là chung cư có bao nhiêu cô gái nhưng cuối cùng lại đáp rằng BB Trần là người dễ thương nhất.

Trong một lần chương trình nhắc đến câu hỏi liên quan đến bản hit Con bướm xuân của mình, Hồ Quang Hiếu lập tức thị phạm và khiến các cố vấn quẩy tưng bừng trên sóng truyền hình. Hoặc như lần anh diễn tả lại nét nhí nhảnh, điệu đà của Puka khiến chính chủ cũng "rợn da gà" vì bản thân chưa bao giờ "điệu chảy nước" như thế.

Khả Như, sao cứ lên chung cư Chọn Ai Đây là chị lại ngây ngô vậy?

Trường Giang siêu bày chiêu bày trò, dám chắc trong Running Man Vietnam cũng như thế!

Chơi thắng game, Puka ra loạt yêu cầu oái oăm: Bắt Khả Như tỏ tình với Song Luân, Cris Phan phải xóa kênh Youtube

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ