Jun Phạm sẽ không bao giờ phản bội điều gì?

Jun Phạm vừa tự tin khẳng định một điều khiến mọi người trầm trồ trong tập mới nhất của Chọn Ai Đây.

Trong vòng đặc biệt của tập 5 Chọn Ai Đây mùa 3, người chơi cuối cùng - Nguyễn Thành Dân đã chọn phần thưởng thêm là phong bì Khả Như đang giữ. Vừa hùng hồn tuyên bố từng nhiều lần giữ giá trị cao nhất là 10 triệu đồng và hứa sẽ cố gắng trả lời đúng, nữ diễn viên liền trở nên hoang mang khi nghe Trường Giang cảnh báo đây là câu hỏi khó nhất chương trình từ trước đến giờ. 

jun pham se khong bao gio phan boi dieu gi - anh 0

Câu hỏi được đưa ra là "Mồ hôi của phi hành gia có thể tạo ra cái gì để dùng trên Sao Hỏa?" với 3 đáp án gồm bê tông, muối ăn và nước khoáng. Trong khi nhiều thành viên trên chung cư cho rằng câu trả lời có thể là muối hoặc nước khoáng, Mạc Văn Khoa lại đặt ra nghi vấn với lựa chọn có vẻ khá lạ còn lại. 

Trái lại, Lê Dương Bảo Lâm đưa ra lý lẽ:"Trên đó lấy bê tông để làm gì? Không lẽ phụ hồ trên đó?". Puka cũng suy nghĩ giống Mạc Văn Khoa rằng trên Sao Hỏa nhiều đất cát, nên không loại trừ khả năng mồ hôi khi rơi xuống có thể thành bê tông. 

jun pham se khong bao gio phan boi dieu gi - anh 0

Lúc này, Jun Phạm có vẻ chắc chắn hơn khi cho biết anh đã từng xem qua một chương trình nói là bê tông, bởi trong mồ hôi có nhiều natri clorua. Trước sự nghi ngờ của các nghệ sĩ còn lại, anh khẳng định: "Cái này là Jun nói thật. Jun sẽ không bao giờ phản bội tri thức loài người". 

jun pham se khong bao gio phan boi dieu gi - anh 0

Thấy người chơi chọn tin câu trả lời của Khả Như là nước khoáng, Jun Phạm giải thích thêm: "Nước khoáng phải là trong lòng đất, chứ tại sao từ mồ hôi? Thà nước lọc hay nước gì thì được, chứ dùng từ đó là sai rồi". 

Kết quả, người chơi không nhận được 1 triệu đồng trong phong bì của Khả Như, vì đáp án mà Jun Phạm gợi ý - bê tông mới chính xác.

Như tuyên bố "không bao giờ phản bội tri thức loài người", Jun Phạm nhiều lần khiến mọi người trầm trồ vì khối kiến thức đa lĩnh vực của mình, tự tin trả lời các câu hỏi khó.

jun pham se khong bao gio phan boi dieu gi - anh 0

Một lần khác ở Chọn Ai Đây, anh tự tin giải thích và đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi "Tên bộ phim hoạt hình đầu tiên của Việt Nam?", đó là Đáng Đời Thằng Cáo. Đây là thông tin rất ít người biết, thậm chí các diễn viên như Lâm Vỹ Dạ hay Nam Thư cũng chưa từng xem qua bộ phim này.

Hay trong lần tham gia Nhanh Như Chớp, Jun Phạm "ngon ơ" đáp đúng các câu hỏi như "Rắn ngửi bằng gì, có nghe được không?", "1 cây tre ra hoa mấy lần trong đời?", khiến cả trường quay trầm trồ vì quá giỏi. Nhờ đó, anh xuất sắc lập "cú đúp" kỉ lục chỉ trong 1 tập: người đầu tiên giành được giải thưởng 20 triệu đồng và cũng là người đầu tiên 2 lần chinh phục hết con dốc của chương trình. 

jun pham se khong bao gio phan boi dieu gi - anh 0

Có 2 nhân vật vừa xuất hiện đã yêu cầu Trường Giang làm..."đạo cụ"

Ngô Kiến Huy đã làm gì mà Khả Như "tố" là "tráo trở, đáng sợ"?

Không ngờ được Hoa hậu Khánh Vân trong tình yêu lại "mặn mà" như vậy!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ