Logo VieZ
|

Ngô Kiến Huy đã làm gì mà Khả Như "tố" là "tráo trở, đáng sợ"?

Vie Nguyễn

|

Nam MC liên tục bị người chị thân thiết "vạch trần" khi ngồi xuống nói chuyện với nhau ở 5 Giây Thành Triệu Phú.

Trò chuyện cùng Ngô Kiến Huy trong tập 21 - số Tết của 5 Giây Thành Triệu Phú, Khả Như tâm sự khi ngồi ghế tư vấn cùng Đại Nghĩa đã nghĩ đàn anh rất nghiêm túc và đưa ra những gợi ý thú vị, đúng đắn, nhưng cuối cùng là không. 

Ngô Kiến Huy thanh minh ban tư vấn cũng có nỗi khổ, đó là phải luôn luôn nghĩ ra những câu chuyện để dẫn dắt người chơi, tạo độ khó chứ không phải muốn mọi người trả lời sai. Khả Như bổ sung rằng đến với chương trình phải có độ lắt léo, "lươn lẹo".

Ảnh - 62006e332646402f9a7fa12c

"Chúng ta thấy được mối quan hệ của những người anh, người chị trong nghề với nhau. Đó là giúp cho nhau bài học trong cuộc sống: đừng vội cả tin bất kỳ ai", nam MC rút ra kết luận. Khả Như cũng hài hước cho rằng: "Đừng nghĩ họ là người thân mà tin họ quá như vậy". 

Nữ diễn viên "rớt nước mắt" tâm sự mình chỉ cố tạo ra các thử thách thôi chứ không cố ý. Nghe Ngô Kiến Huy nói "MC cũng vậy", cô lập tức "bật" lại: "Không, em tráo trở, đáng sợ lắm Huy. Em hay tỏ vẻ như mình nguy hiểm lắm, có nhiều khi chị 'quê' giùm em đó. 'Và kết quả là...', trong khi mọi người biết đúng hết rồi, em có biết chuyện đó không?". 

Ảnh - 62006f4e2646402f9a7fa12e

Ngô Kiến Huy tự "minh oan" rằng cũng như câu "Bạn muốn dừng hay đi tiếp?", đó là format của chương trình nên bắt buộc phải nói, chứ trong tâm can anh rất muốn người chơi thắng 100 triệu. Khả Như tiếp tục "vùi dập" người em mình: "Không, không có. Chị thấy mỗi lần em gợi ý không ai tin cả" khiến MC "tức cái mình". 

Ảnh - 62006eac2646402f9a7fa12d

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ