Logo VieZ
|

Những lần "bức xúc" chuyện gia đình của Mạc Văn Khoa trên sóng truyền hình

Anh Thoại

|

Mạc Văn Khoa vì quá "cao hứng" nên liên tục "nói hớ" về những lần "bức xúc" với vợ.

Tập 5 của chương trình Chọn Ai Đây mùa 3 đã được lên sóng với những giây phút cười nghiêng ngả cùng người chơi và các nghệ sĩ trong khu chung cư. Với hai người chơi đầu tiên là Trung Thảo Mai và Thành Dân, các nghệ sĩ đã gặp phải những câu hỏi hết sức "hóc búa" về hôn nhân và gia đình.

Ở lượt của Thành Dân, anh chàng đã lựa chọn vị trí của Lê Dương Bảo Lâm cho câu hỏi đầu tiên. "Theo khảo sát 200 đàn ông, 5% cho rằng vợ/người yêu "đáng ghét" nhất khi nào?", trước câu hỏi ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, Lê Dương Bảo Lâm đã nhanh trí khẳng định vợ của anh không có điểm nào "đáng ghét" hết.

Ảnh - 620006e92646402f9a7fa0a8

Nam diễn viên giải thích vì mỗi lần đi diễn về cả hai đều quan tâm và yêu thương nhau nên với anh vợ không hề có gì "đáng ghét" hết. Tiếp lời Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa bất ngờ bức xúc: "Cãi không lại rồi giận. Cái đấy mới bực. Thà cãi không lại xin lỗi đi, đằng này đi giận và bắt mình xin lỗi lại".

Ảnh - 620007112646402f9a7fa0a9

Nhận thấy sự bức xúc đầy cao trào của Mạc Văn Khoa, MC Trường Giang hỏi: "Vậy cái đó là gia đình mình hả?". Nam diễn viên đáp trả: "Thì gia đình em nên em mới bức xúc". Nhận thấy bản thân lại "nói hớ", Mạc Văn Khoa "quay xe" cho rằng đó chỉ là vai diễn thôi chứ anh không có ý gì hết.

Ảnh - 620007722646402f9a7fa0aa

Trước đó tại tập 2 của Chọn Ai Đây mùa 3, trong câu hỏi: "Nghệ sĩ Trường Giang lưu số của vợ trong danh bạ điện thoại với tên gọi là gì?". Mạc Văn Khoa cũng vô tình tiết lộ lúc chưa cưới anh lưu số vợ mình là "vợ yêu thương nồng nàn". Đến hiện tại, sau khi kết hôn và có con, Mạc Văn Khoa đã lưu thành "tới công chuyện" khiến ai nấy cũng không nhịn được cười.

Ảnh - 620007952646402f9a7fa0ab

Cũng trong tập này, Mạc Văn Khoa nhận được câu hỏi mẹo: "Theo khảo sát 300 phụ nữ, đa số họ sẽ điền chữ nào vào câu "Chồng em giỏi nhất là…" . 

Nam diễn viên không ngần ngại đáp: "Giỏi nhất là nghe lời, nói một là một, hai là hai, nói ăn là phải ăn, đi tắm là phải đi tắm. Đó là tưởng tượng của người phụ nữ thôi. Là đàn ông sao phải nghe lời phụ nữ, mình sống phải có chính kiến".

Ảnh - 620008072646402f9a7fa0ac

Tuy nhiên khi bị các khách mời dọa nhắc đến bà xã, Mạc Văn Khoa liền thay đổi câu trả lời: "Là đàn ông trụ cột gia đình, đầu đội trời chân đạp đất. Nhưng đôi khi cũng phải đội vợ nữa".

Chương trình Chọn Ai Đây mùa 3 được phát sóng trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ