Logo VieZ
|

Không ngờ được Hoa hậu Khánh Vân trong tình yêu lại "mặn mà" như vậy!

Zung

|

Có một Khánh Vân rất khác với hình ảnh Hoa hậu khi ngồi ghế cố vấn của Chọn Ai Đây.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Khánh Vân liên tục xuất hiện trong các gameshow ăn khách như 7 Nụ Cười Xuân, Lạ Lắm À Nha, Chọn Ai Đây. Đặc biệt, ở Chọn Ai Đây, khán giả được thấy một hình ảnh khác của đương kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Vẫn đáng yêu, duyên dáng nhưng cũng "mặn mà" và "lầy lội" hơn hẳn.

Khánh Vân bên cạnh dàn cast Chọn Ai Đây.
Khánh Vân bên cạnh dàn cast Chọn Ai Đây.

Thậm chí, người đẹp nhiều lần có những phát ngôn mà không ai nghĩ rằng sẽ xuất phát từ top 21 Miss Universe.

Ảnh - 620023952646402f9a7fa115

Như trong tập mới nhất, câu hỏi Trường Giang đưa ra cho Puka: "Theo khảo sát 200 đàn ông, câu nói nào của phụ nữ là khó tin nhất?". Là người đã trải qua nhiều mối tình và khẳng định bản thân nắm bắt rõ tâm lý phụ nữ, Puka đưa ra nhiều đáp án như "em không thể sống thiếu anh", "em không có đồ để mặc", "em ăn gì cũng được",...

Ảnh - 6200212f2eb4ff003564a087

Đỉnh cao hơn, Khánh Vân tỉnh rụi nói rằng câu khó tin nhất của phụ nữ là... "em thiếu nợ". "Ủa bé ơi em còn tỉnh táo không?" - Trường Giang hỏi khiến Khánh Vân phải giấu mặt đi chỗ khác còn Khả Như và Dương Lâm phải đỡ nàng Hậu về chỗ vì tưởng rằng đàn em mệt.

Khả Như và Dương Lâm đưa Khánh Vân về chỗ ngồi...
Khả Như và Dương Lâm đưa Khánh Vân về chỗ ngồi...
... BB Trần và Puka diễn thử tiểu phẩm "em thiếu nợ" của Khánh Vân.
... BB Trần và Puka diễn thử tiểu phẩm "em thiếu nợ" của Khánh Vân.

Ở tập 4, khi được Puka hỏi ý kiến về câu hỏi: "Theo khảo sát 300 phụ nữ, khi thấy người đàn ông đẹp đi ngang qua, đa số họ sẽ nhìn vào điều gì đầu tiên?", Khánh Vân đã chọn đó là nụ cười.

Bởi theo cô, với một người đàn ông, điều ấn tượng nhất khi lần đầu gặp nhau là nụ cười tỏa nắng và bản thân cô cũng thích điều này. Đáng nói ở chỗ, cô còn bồi thêm một câu: "Tại em nhìn anh Dương Lâm cười xong..."

Đến khi chính mình là người trả lời rằng phụ nữ thích đàn ông bày tỏ tình cảm ra sao, Khánh Vân trả lời rất nhanh gọn nhưng cũng không quên "rắc muối". Cô cho rằng phụ nữ thích được đàn ông tặng hoa bởi đó là cách đơn giản mà ý nghĩa nhất.

Trường Giang đang gật gù đồng tình thì phát hoảng khi đàn em nói thêm: "Ví dụ như Hoa hậu", kèm theo đó là màn pose dáng chuẩn beaty queen. Khi bị mọi người trêu, cô cười giả lả nhờ ekip cắt giúp đoạn này.

Ảnh - 620027f32eb4ff003564a0d6

Có vẻ như trong tình yêu, Khánh Vân sẽ là một cô gái rất ngọt ngào, quan tâm đối phương. Tập 3 của chương trình, dàn cố vấn được hỏi về câu nói mà các bà vợ sẽ hỏi chồng nhiều nhất khi về muộn, trừ đi làm.

Khánh Vân vẫn ngây thơ đến mức bảo rằng mọi người cứ nghĩ ai cũng "tra hỏi" chồng nhưng biết đâu sẽ là lời hỏi thăm rằng chồng đã ăn gì chưa.

"Cái đó là do em chưa lấy chồng nên em không biết đó Vân" - Trương Giang nói.

Ảnh - 6200287d2646402f9a7fa124

Trước đó, Khánh Vân từng khiến dân tình cười điên đảo với cách xử lý của cô nếu lỡ chẳng may còn nợ người yêu cũ 500.000 VNĐ. "Nếu như mình vẫn còn giữ 500.000 đó, đã chia tay rồi mà đúng không, mình sẽ nhắn tin xin thêm 500.000 VNĐ cho thành 1 triệu luôn" - Khánh Vân chia sẻ.

"Thôi được rồi Hoa hậu ơi là Hoa hậu" - Dương Lâm bất lực với cô em gái đáo để của mình.

Ảnh - 62002b652646402f9a7fa125

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ