Logo VieZ

Jun Phạm chia sẻ với : 'MV cuối cùng, anh Phượng cầm máy tự quay cho tôi...'

Trần Thư|

MV Hạnh phúc là khi... - sản phẩm cuối cùng của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, nhưng không ở vai trò đạo diễn mà là một người anh, người bạn, hỗ trợ Jun Phạm.

Sáng ngày 8/3/2022, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng qua đời ở tuổi 37 sau thời gian chiến đấu với bệnh. Anh được biết đến nhiều với vai trò của một đạo diễn phim điện ảnh, nhưng cũng là cái tên được các ca sĩ tin tưởng để giao phó MV của mình.

jun pham chia se voi mv cuoi cung anh phuong cam may tu quay cho toi - anh 0

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đặc biệt thân thiết với các thành viên 365daband. Trên mạng xã hội, anh thường xuyên tương tác và đăng tải nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên Jun Phạm hay Isaac.

Các sản phẩm âm nhạc của nhóm cũng được đạo diễn Vũ Ngọc Phượng tích cực chia sẻ và nhận xét chi tiết, cho thấy tình cảm khắng khít giữa anh em với nhau.

Cách đây ít lâu, Jun Phạm đăng tải ảnh chụp cùng đạo diễn Vũ Ngọc Phượng lên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Kỉ niệm những ngày dịch thật sum tụ!". Với bối cảnh có phần quen thuộc, không khó để khán giả nhận ra đây là hậu trường MV mà Jun Phạm ra mắt cuối năm 2021.

jun pham chia se voi mv cuoi cung anh phuong cam may tu quay cho toi - anh 0

Cụ thể, vào tháng 9/2021 - thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, Jun Phạm cho ra mắt MV Hạnh phúc là khi... Đây là một ca khúc mang thông điệp ý nghĩa, truyền tải niềm lạc quan trong giai đoạn TP. Hồ Chí Minh đang giãn cách xã hội.

Những hình ảnh "du lịch tại gia" được Jun Phạm lồng ghép tinh tế trong MV, cho thấy niềm vui xuất phát từ những góc nhìn đơn giản trong chính ngôi nhà của mình và không cần đi xa vẫn có thể tận hưởng những phút giây thoải mái.

Đây là một MV do Jun Phạm đạo diễn, tuy nhiên, ít ai biết rằng, một trong những người đứng sau MV này và giúp đỡ Jun Phạm rất nhiều về mặt hình ảnh chính là đạo diễn Vũ Ngọc Phượng.

jun pham chia se voi mv cuoi cung anh phuong cam may tu quay cho toi - anh 0
Vũ Ngọc Phượng là người hỗ trợ Jun Phạm trong suốt thời gian quay MV.

Chia sẻ với , Jun Phạm kể: "Vì thời gian thực hiện MV rơi vào đợt dịch, tôi không thể đi đâu khác để quay được nên quyết định tự quay tại nhà. Anh Vũ Ngọc Phượng ở cùng khu chung cư với tôi nên đã xuống hỗ trợ thực hiện.

Anh ấy tự cầm máy quay, set up và trang trí nhà cùng tôi để có môt sản phẩm 'của nhà trồng được' vừa đẹp mắt vừa đúng với ý định của tôi. Song, anh vẫn cương quyết không chịu cho tôi để tên anh vào credit MV..."

jun pham chia se voi mv cuoi cung anh phuong cam may tu quay cho toi - anh 0
Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng set up cảnh quay cho MV.
jun pham chia se voi mv cuoi cung anh phuong cam may tu quay cho toi - anh 0
Phần trang trí đều do đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và Jun tự tay làm hết. 

Tuy không phải là môt MV đình đám được đầu tư hoành tráng, nhưng Hạnh phúc là khi... đã làm tròn vai trò của nó, mang đến thông điệp hạnh phúc giản đơn cho khán giả, cả Jun Phạm cũng đã có một ký ức rất hạnh phúc bên người anh thân thiết luôn nở nụ cười rạng rỡ với mình..

Tang lễ của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng sẽ được diễn ra vào lúc 13h - 14h ngày 11/3/2022 tại Hà Nội.

Nguồn:TH&PL

Credit: Ảnh: NVCC

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ