Logo VieZ

Cô gái tố bị đánh trên tàu Cát Linh - Hà Đông: 3 lần nhờ nhân viên giúp đỡ nhưng bị ngó lơ

Kem Dâu

|

Câu chuyện cô gái trẻ bị đánh trên tàu Cát Linh - Hà Đông, nhờ nhân viên giúp đỡ nhưng bị lơ đẹp đã gây chú ý trên mạng xã hội.

Cô gái tố bị đánh trên tàu Cát Linh - Hà Đông: 3 lần nhờ nhân viên giúp đỡ nhưng bị ngó lơ

Tối ngày 7/11, tài khoản tên Minh Anh bất ngờ đăng tải câu chuyện bị người đàn ông đánh trên chuyến tàu cao tốc Cát Linh - Hà Đông chỉ vì quay clip. Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen. Cô nàng cho biết chỉ vì nhờ một cô lớn tuổi lùi sang bên để tiện quay clip mà bị người đàn ông chửi và đánh.

co gai to bi danh tren tau cat linh ha dong 3 lan nho nhan vien giup do nhung bi ngo lo - anh 0
Lời tố cáo của Minh Anh trong group Facebook.

Cụ thể, sự việc diễn ra như sau:

Minh Anh nhờ cô A lùi sang một bên để quay clip vì cô A đang đứng ở vị trí trước cửa. Lúc này, chú B bắt đầu lên tiếng khiến Minh Anh cảm thấy như đang bị nói mỉa. Cô bạn nhanh chóng đáp lời chú B.

Chiều nay vào khoảng 16h46, mình đi từ ga La Thành đến ga cuối. Bắt đầu gần về đến ga cuối, một cô (cô A) ngó ra ngó vào cửa xuống. Trong khi, mình đang đứng thẳng cửa và quay video. Mình nói: "Cô ơi, cô lùi cho cháu quay 1 chút". Vì cô ấy cố tình đứng ra chứ vẫn còn chỗ khác để đứng. Người đàn ông (chú B) trong hình bắt đầu nói: "Đây, em đứng hẳn ra ngoài cửa này mà quay. Rộng rãi". Trong khi, mình đứng sát cửa rồi. Biết là nói mỉa nên mình nói lại: "Anh đứng ra đấy đi". Sau đó, mình cũng im, không nói thêm câu gì nữa.

Chú B lèm bèm và chửi Minh Anh bằng những từ khó nghe. Hai bên xảy ra xích mích.

Nhưng không B vẫn tiếp tục lèm bèm. Nào là bảo mình oái oăm, bảo mình không lấy được chồng. Và hơn thế nữa chửi mình.

Mình cũng cáu nên nói lại, B quay ra chỉ mặt mình chửi tiếp. Mình cũng nói "Anh đừng có chỉ mặt em". B bảo: "Tao cứ chỉ đấy làm sao".

Mình hất tay B thì B đánh mình luôn. Lúc này mọi người trên tàu mới vào can. Và B còn nói "Mày hỏi cô xem là mày có láo không". Mình cũng quay ra hỏi cô A: "Cháu có nói gì láo với cô không?" thì cô ấy im lặng.

Minh Anh báo cáo sự việc với 3 nhân viên ga tàu nhưng bị ngó lơ.

Mình nói "Anh không phải bố mẹ em mà đánh em". Lúc này, nhân viên trên tàu đến. Mình cũng nói với nhân viên là bị B chửi và đánh. Nhưng nhân viên bỏ đi và cũng đến lúc xuống ga.

Xuống ga xong, mình nhờ anh nhân viên ở ga nói về sự việc và mong anh ấy giải quyết. Nhưng anh vẫn ngó lơ mình. Mình lại tìm người khác và có cả cô A. Và cái người nhân viên thứ 3 cũng bỏ ngoài tai và đi ra chỗ khác.

co gai to bi danh tren tau cat linh ha dong 3 lan nho nhan vien giup do nhung bi ngo lo - anh 0
Cô A và chú B trong sự việc.

Minh Anh khóc và thuật lại với nhân viên thứ 4. Cô được mời đến phòng họp để giải quyết.

Ức quá nên mình đã khóc và nhờ nhân viên ở đó thêm lần nữa. Lúc này, mình được họ mời đến phòng họp, hỏi chuyện, ghi lại thông tin và nói mình về. Vì họ sẽ check camera và gửi lên cơ quan chức năng sau đó sẽ liên lạc lại với mình. Lên tàu quay về, có 1 số điện thoại gọi đến nói là CSKH. Người này bảo mình gửi ảnh và video của người đánh mình.

Mình cũng không hi vọng nhiều rằng câu chuyện của mình sẽ được giải quyết nên mình muốn viết lên đây. Không biết rằng nếu có những trường hợp hi hữu khác xảy ra thì có được giải quyết hay không.

Dưới có cả video chị vợ của ông này cố ép mình, hất tóc qua hất tóc lại. Trong khi bên trên vẫn còn chỗ đứng. Hơn nữa còn không bám vào chỗ nào lúc dừng tàu còn ngã vào người mình.

Cộng đồng cho rằng Minh Anh hành động không đúng nhưng cách hành xử của chú B lại càng sai. Dù Minh Anh có nhờ cô A tránh sang bên một cách tử tế thì cũng không được xem là đúng. Vì tàu cao tốc là nơi công cộng, việc quay clip sẽ ảnh hưởng đến người khác. Tuy nhiên, chú B lại cư xử quá hung hăng dẫn đến sự việc không đáng.

- Bạn này sai thật đi nhưng việc đánh người cũng đâu có đúng. Nghĩ sao chửi và đánh con gái như thế.

- Mình không bênh ai được nhưng việc đánh người có vẻ quá đáng rồi đấy.

- Bạn nhờ kiểu đó thì mình cũng chẳng muốn di chuyển đâu. Dù sao thì bạn cũng nên xem lại thái độ đi.

Tuy nhiên, bài tố cáo chú B của Minh Anh đã nhanh chóng biến mất. Cô nàng khẳng định không có chuyện xóa bài viết.

Minh Anh chia sẻ về sự việc như sau:

"Thứ nhất, mọi người không ở đó nên không thể hiểu và hình dung mọi việc ở đó như thế nào. Thứ 2 họ không phải là mình, nếu là mình trong trường hợp đó thì thử xem họ có chịu được không? Thế nên mình không quan tâm mọi người nghĩ như thế nào"

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ