Logo VieZ

Johnny Dang nhanh chóng đáp trả, hỏi Khoa Pug có ý đồ gì

Sau khi bị Khoa Pug đăng status tố là người "bào sạch tiền", Johnny Dang đã có phản hồi trên livestream YouTube.

Johnny Dang nhanh chóng đáp trả, hỏi Khoa Pug có ý đồ gì

Johnny Dang cho biết DBZ coin có một quỹ quảng cáo riêng, không có chuyện lấy 30 tỷ của Khoa để tổ chức sinh nhật như đã nói. Ngoài ra, trước khi vụ lùm xùm xảy ra, anh đã nhờ Khoa Pug làm đại diện để giới thiệu đồng coin này đến với nhiều người. Anh cho biết Vương Phạm là người làm chứng cho thông tin này. 

Chia sẻ của Johnny Dang trên livestream:

Khoa có nói bị lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật. Anh không đặt tên mình nhưng cũng có mấy người hỏi là phải mình không nhưng mình nghĩ đó là chuyện hiểu lầm thôi. Nhưng nếu Khoa nói bị lừa thì phải có bằng chứng.

Không biết Khoa có ám chỉ gì? Anh vừa muốn lấy được tiền của DBZ, vừa kêu gọi fan để có thể làm sụp đổ DBZ? Tôi đính chính, khi nhận đại diện cho DBZ coin, tôi đã lên cả một kế hoạch lớn... Tụi tôi đã làm được những bước đầu tiên và đang tiến hành bước tiếp theo.

Tối ngày 30/11, Khoa Pug bất ngờ đăng dòng trạng thái ám chỉ Johnny Dang lừa đảo. Anh cho biết thêm Johnny đã dùng "tiền của anh" để mời rapper về diễn trong tiệc sinh nhật. Chưa hết, anh còn tố ngược Johnny Dang không giữ chữ tín, bán cả quan hệ bạn bè và người thân để lấy lợi.

Nguyên văn chia sẻ của Khoa Pug trên trang cá nhân:

Phải mất gần cả tháng tui mới nhận ra trong chiện này tui sai. Quá sai là đằng khác, sai ở đây là tại sao tui lại quá tin người, để bị lừa không chỉ 1 lần mà đến tận 3 4 lần! Mình cứ nghĩ người Việt trên đất khách làm bạn sẽ giúp đỡ lẫn nhau, không, nó bào sạch lột sạch, ai mà ăn được 1 cắt của bạn thì đúng là phúc tám đời nhà người đó!

Sinh nhật bạn mời ca sỹ nổi tiếng về hát và party vui vẻ cũng là dùng tiền của mình để mời về nên thôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tuy hơi muộn.

Và quan trọng trong làm ăn bạn phải giữ chữ tín, chính mồm bạn hay thốt ra câu này! Mình không biết chữ tín khi bạn làm ăn với 'tụi kia' thế nào, là được quyền lừa người ta 1 lần 2 lần gì đó như bạn nói mình không quan tâm! Nhưng với người Việt Nam, 1 lần bất tín thì vạn lần mất tin!

Trước khi Khoa Pug lên tiếng, Johnny Dang đã thông tin nam YouTuber là người không giữ lời hứa. Thậm chí, Khoa Pug còn không nghe điện thoại của anh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ