Logo VieZ

Tiệc sinh nhật chung đầy bất ngờ của Misthy và Xoài Non

Mạng xã hội Instagram đang ngập tràn khoảnh khắc các YouTuber đón sinh nhật của Misthy và Xoài Non.

Tiệc sinh nhật chung đầy bất ngờ của Misthy và Xoài Non

Xoài Non sinh ngày 4/11, còn Misthy sẽ đón tuổi mới vào ngày 12/11. Tuy nhiên, tối 8/11, hai người đẹp đã được tổ chức sinh nhật cùng nhau tại nhà.

Ngoài nhân vật chính, buổi tiệc còn có Linh Ngọc Đàm và những người bạn thân thiết của họ. Được bất ngờ tổ chức sinh nhật, Misthy và Xoài Non không giấu được niềm vui, hạnh phúc, nhiều người hâm mộ cũng vui lây với khoảnh khắc được họ chia sẻ.

Buổi sinh nhật tại nhà do những người bạn thân thiết tổ chức cho Misthy và Xoài Non tuy đơn giản nhưng ấm cúng, đầy tình yêu thương. Cả hai thể hiện sự trân trọng, hạnh phúc ngập tràn trong bữa tiệc, nụ cười luôn nở trên môi.

Misthy là nữ streamer nổi tiếng, sinh ngày 12/11/1995. Cô đang sở hữu kênh YouTube có hơn 6 triệu follow, thường chia sẻ các nội dung gần gũi, hài hước.

Xoài Non được biết đến với danh xưng hotgirl 10x, cô là vợ YouTuber Xemmesis. Nhờ sở hữu nhan sắc "cực phẩm", hotgirl nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và các thương hiệu lớn. Gần đây, cô còn lấn sân qua lĩnh vực điện ảnh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ