J Jade - Baby Gang từng vượt qua cú sốc tâm lý, tiết lộ đối thủ e dè

2 thành viên team Wowy, J Jade và Baby Gang là bộ đôi đầu tiên xuất hiện trong series Talk & Challenge của Rap Việt.

Là 2 trong số 5 thí sinh của team Wowy đi tiếp vào vòng Bứt Phá của Rap Việt mùa 2, J Jade và Baby Gang vừa xuất hiện trong series Talk & Challenge tập 1. Tạm rời sự căng thẳng sau các "trận chiến", Baby Gang và J Jade hào hứng chia sẻ nhiều điều xoay quanh đam mê của mình.

Trước khi đến với các thử thách của chương trình, J Jade e dè vì "nghe đồn" sẽ có rất nhiều câu hỏi xoáy và các thử thách khó nhằn có thể làm khách mời điêu đứng.

Đáp lại, Baby Gang sẵn sàng "tuyên chiến" và còn thách thức nếu J Jade "sợ" cũng có thể về trước để anh ở lại ứng phó một mình. Trước lời khiêu khích của đồng đội, J Jade khẳng định một câu đúng với cá tính gai góc và mạnh mẽ của mình: "Sợ thì sợ mà chơi thì chơi".

J Jade và Baby Gang.

Vượt qua phần thử thách mở màn đúng nghĩa "đầu xuôi đuôi lọt", J Jade và Baby Gang tiếp tục đến với những câu hỏi nhằm khai thác nhiều khía cạnh cuộc sống để khán giả hiểu thêm về 2 rapper này.

Với câu hỏi: "Hai bạn đã gặp những cú sốc tinh thần bao giờ chưa?", Baby Gang là người nói đầu tiên. Nam rapper cho biết, anh đã bước qua đổ vỡ tình cảm.

"Tôi đã phải chia tay người bạn gái mình rất yêu. Sau đó bạn ấy quen một người mới, rất đẹp trai, có tiền và học thức. Vấn đề đó giúp tôi nhìn nhận lại, grow up bản thân lên và trở thành phiên bản tốt hơn". Theo anh, chuyện buồn cũng chỉ để mang lại niềm vui ở phần tiếp theo của cuộc sống và không nên buồn mãi.

j jade baby gang tung vuot qua cu soc tam ly tiet lo doi thu e de - anh 0

Từng gặp rất nhiều sự cố từ gia đình đến tình cảm, J Jade tự nhận cuộc sống của mình cứ liên tục lên xuống như một cơn sóng. "Khoảng thời gian đó tôi cũng từng rơi vào trạng thái trầm cảm", J Jade trải lòng và cuối cùng, giải pháp để vượt qua đó chính là: "Cũng tới một ngày tôi tự nói với bản thân là không thể nào rơi vào trạng thái này hoài được, vì mình từng là một người tích cực… Đứng lên và làm lại tất cả mọi thứ".

Đến với Rap Việt mùa 2, Baby Gang thừa nhận rằng bản thân đã có thêm được rất nhiều niềm vui mới kể cả vật chất lẫn tinh thần: "Những bản hợp đồng mới, nhà tài trợ mới, kha khá đôi giày mới, áo mới, quần mới, đồng hồ, điện thoại… Kha khá, nói chung là kha khá".

j jade baby gang tung vuot qua cu soc tam ly tiet lo doi thu e de - anh 0

J Jade liền tiếp lời: "Nó rất khá luôn chứ không phải là kha khá nữa". Riêng mình, ngoài những thứ giống Baby Gang thì cô cho rằng bản thân có được rất nhiều thứ về tinh thần hơn: "Một đại gia đình Wowy, tôi có được những mặt tinh thần khác như ban tổ chức, anh em…, tất cả mọi thứ xung quanh đều mang đến một nguồn năng lượng mới".

Khi được hỏi e dè đối thủ nào nhất trong vòng Bứt Phá, Baby Gang tự tin khẳng định bản than không ngại ai vì mỗi người có màu sắc riêng, còn J Jade không muốn đấu với nữ vì muốn Quán quân năm nay sẽ là 1 bóng hồng.

j jade baby gang tung vuot qua cu soc tam ly tiet lo doi thu e de - anh 0
Talk & Challenge là series nằm trong chuỗi series Kết nối cùng Rap Việt, một chương trình đồng hành cùng với Rap Việt mùa 2. Tại đây, các thí sinh trong cùng 1 team hoặc khác team sẽ có dịp hội ngộ, chia sẻ và tâm sự rất nhiều câu chuyện bên lề về cuộc sống, phong cách âm nhạc, về Rap Việt…, và đan xen vào đó là những thử thách của chương trình.

Kết nối cùng Rap Việt – Talk & Challenge do Vie Channel sản xuất, tập 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 11h chủ nhật ngày 19/12 trên kênh YouTube Vie Channel – HTV2.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Phaos không thua mà J Jade xứng đáng thắng

J Jade và những bộ vần 3 huyền ảo

Rap Việt tập 9: Lộ cặp đấu 3 team Wowy, Blacka sẽ đối đầu Baby Gang?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ