Blacka nói gì về cách hướng dẫn của HLV Wowy?

Blacka đã có những chia sẻ về cách hướng dẫn của Wowy sau một thời gian làm việc cùng nhau.

Chia sẻ sau phần thi của mình và Arthur tại vòng Đối Đầu Rap Việt mùa 2, Blacka cho biết anh tham gia chương trình vì muốn học hỏi và ban đầu, anh cũng không nghĩ mình sẽ đấu với đàn em vì cách biệt tuổi đời lẫn tuổi nghề trong giới Underground.

"Nhưng sau đó, tôi thấy mình đã học hỏi được nhiều thứ và rất vui vì được làm việc với Arthur" - Blacka nói thêm. "Mình cũng học được rất nhiều từ anh Blacka vì tuổi nghề của mình chỉ bằng 1/10 của anh. Mình và anh rất hợp nhau, trao đổi rất tốt" - Arthur tiếp lời.

blacka noi gi ve cach huong dan cua hlv wowy - anh 0

Thay vì lời khen, Blacka lại cực kì để ý đến những gì người khác... mắng chửi mình: "Tôi không reply nhưng sẽ sưu tập lại, câu nào chửi càng hay là tôi giữ hết". Nói là làm, "kiện tướng" của Tổ Quạ khoe luôn bộ sưu tập của mình.

Khi được hỏi cảm nhận của các thành viên Tổ Quạ về phần thi của Blacka, nam rapper cho biết ai cũng vui cho anh nhưng đều nhận thấy, anh có thể làm tốt hơn nữa nên bản thân sẽ cố gắng thay đổi.

Về phần Arthur, anh hài hước kể sau phần thi của con trai, mẹ đã "wow" và còn chạy khắp nơi đi khoe với bạn bè dù đã được dặn là phải bảo mật thông tin.

blacka noi gi ve cach huong dan cua hlv wowy - anh 0

Nói về kỷ niệm của 2 anh em trong thời gian tập luyện, Arthur cho biết anh và Blacka chỉ làm nhạc 2/8 tiếng, còn lại cả hai rủ nhau đi chơi để thư giãn đầu óc. Lý giải về điều này, Blacka cho biết anh dắt Arthur đến phòng thu và làm nhạc theo mood nên mỗi bài chỉ cần 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng là xong.

Nhận xét về HLV Wowy, Arthur nói bản thân có biết về HLV của mình nhưng không chuyên sâu như Blacka vì thời của đàn anh nghe nhạc Wowy rất nhiều. "Vì vậy, tôi nhìn vào anh Wowy cũng có cảm giác giống như bao bạn trẻ khác, tăng động và hài hước chứ tôi không nghĩ anh nghiêm túc. Đến khi vào team và được anh dẫn dắt, tôi mới thấy anh xa hơn những gì mình tưởng tượng rất nhiều" - Arthur chia sẻ.

blacka noi gi ve cach huong dan cua hlv wowy - anh 0
Blacka và Arthur còn chia sẻ về câu chuyện HLV Wowy cho tiền, dắt học trò đi shopping.

Còn với Blacka, bản thân anh đã trải qua nhiều buổi tập luyện cho các show lớn nhưng cách hướng dẫn của HLV Wowy lại khác lạ hơn. "Anh Wowy chủ yếu khai thác những gì về tâm hồn, cảm xúc nội tâm. Tôi nghĩ với những thí sinh đi được tới vòng này, họ không cần học rap nữa mà cần những thứ khác, và anh Wowy đã đáp ứng được chuyện đó" - Blacka nói.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

Những lần Wowy "vỗ mặt" bình luận kém duyên

Đã có người ngỏ lời mua ca khúc 200 triệu đồng của team Wowy

[ĐỘC QUYỀN] Blacka: "Gần 70% bài thi là idea của Arthur"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ