Logo VieZ

Lan Ngọc - Thuý Ngân từng tiết lộ mẫu người lý tưởng: Nói gì về “bạn trai là ca sĩ”?

Lan Vy|

Nếu bạn trai là ca sĩ hay đồng nghiệp, Lan Ngọc và Thuý Ngân sẽ phản ứng thế nào?

Trong một tập Chị Em Chúng Mình trước đây, các thành viên sẽ phải dùng thẻ có in hình mình để gắn vào những đặc tính bản thân mong muốn ở một người đàn ông, mỗi lựa chọn sẽ có điểm số tương ứng. 

Thuý Ngân nhanh chóng dùng 3/5 thẻ mình có cho tiêu chí "chung thuỷ" vốn ứng với 3 điểm, dù các chị em khuyên nên nghĩ kỹ lại. "Xứng đáng. Đàn ông bây giờ em thấy hiếm người nào chung thuỷ, thiểu số lắm. Nên bây giờ em muốn điều quan trọng nhất là phải chung thuỷ", nữ diễn viên nhấn mạnh.

Còn 2 tấm thẻ cuối cùng, Thuý Ngân hơi ngần ngại, nhưng sau khi thấy các chị em tự tin nêu quan điểm, cô mạnh dạn đặt vào ô "giỏi chăn gối". "Những người giỏi ở đây thường không chung thuỷ. Nên đó là lý do vì sao em cũng chọn ở đây", cô nhận định. 

lan ngoc thuy ngan tung tiet lo mau nguoi ly tuong noi gi ve ban trai la ca si - anh 0

Đến lượt Lan Ngọc, sau khi quan sát các chị em thì cũng đã chọn được nhưng tiêu chí riêng cho mình. Cô đặt hết cả 5 thẻ của bản thân cộng thêm 1 thẻ được Hari Won tặng lại vào ô "lãng mạn".

Lan Ngọc nhắn đến người yêu tương lai: "Em thèm lãng mạn quá. Thiếu cái đó nhiều nên có bao nhiêu em cho hết vào. Bao nhiêu 'tiền tài' em đặt hết vô đây. Anh ơi! Anh là ai thì làm ơn đến. Đến sau thì nhớ lãng mạn giùm em nha". 

lan ngoc thuy ngan tung tiet lo mau nguoi ly tuong noi gi ve ban trai la ca si - anh 0

Là đàn chị đi trước, NSND Lê Khanh hiểu tại sao chương trình "keo kiệt" chỉ cho mỗi người 5 thẻ, dù một người đàn ông mà các cô gái kỳ vọng phải hội tủ đủ các yếu tố được đưa ra.

"Trong cuộc sống không bao giờ có ngần này điểm đâu. Hãy thật lòng và chọn những yếu tố hợp, quan trọng nhất với mình", cô giải thích. 

Trước đó, khi được "test nhanh" bằng loạt câu hỏi ở tập 2, Lan Ngọc cũng từng cho biết cần phải "tiêu diệt" đàn ông đa tình, không thích đối phương mặc một bộ đồ suốt tuần hay ôm người lạ khi say.

Về việc đàn ông mượn tiền người yêu, cô cho rằng còn cân nhắc tuỳ trường hợp, ngoài ra cô còn thích được người khác nấu ăn cho. 

lan ngoc thuy ngan tung tiet lo mau nguoi ly tuong noi gi ve ban trai la ca si - anh 0

"Đàn ông bụng một múi cũng được, quan trọng là phải khoẻ. Không hề thích đàn ông hay nói dối một tí nào hết. Còn người hay khóc thì lúc đầu thấy cũng tình cảm, nhưng nếu khóc nhiều quá thì dỗ mệt lắm", Lan Ngọc nhận định. Cô nhấn mạnh không thích bạn trai không công khai người yêu với bạn bè, vì vậy là chưa thật lòng.

Đăc biệt, với câu hỏi cuối cùng "Có thích bạn trai là ca sĩ không?", Lan Ngọc đã gật đầu "Có chứ". Cả trường quay liền vỗ tay, còn các chị em cũng cười tủm tỉm.

Thấy mọi người trêu rằng đến câu cuối tự dưng nghe muốn "ngã ngửa", cô liền giải thích là vì mình thích làm ca sĩ. 

lan ngoc thuy ngan tung tiet lo mau nguoi ly tuong noi gi ve ban trai la ca si - anh 0

Về phần Thuý Ngân, cô tiết lộ không thích đàn ông có râu hay gia trưởng. Ngoài ra, vì bị viêm mũi dị ứng nên Hoa Săn Mồi còn sợ mùi thuốc lá.

Theo Thuý Ngân, "người ấy" có thể ăn thế nào cũng được, miễn sao nói chuyện hài hước và cô còn thích được đối phương ôm từ sau lưng lẫn trước mặt.

Khi được hỏi về việc hẹn hò với đồng nghiệp, thấy các chị em bỗng "ho" hơi nhiều, cô tươi cười: "Ủa sao mọi người ho vậy? Em nghĩ là tuỳ duyên thôi. Nếu duyên tới mà gặp đồng nghiệp thì cũng được"

lan ngoc thuy ngan tung tiet lo mau nguoi ly tuong noi gi ve ban trai la ca si - anh 0

"Anh ấy có thể không sửa bóng đèn được, nhưng sửa được những thứ khác, em vẫn thích. Em thích sinh nhật được tặng quà hơn là tiền, vì điều đó thể hiện người ta tìm hiểu về sở thích, quan tâm đến cảm xúc của em", Thuý Ngân khéo léo đáp.  

Trước sự "dễ tính" của Thuý Ngân, các chị em không khỏi thắc mắc vì sao cô vẫn còn độc thân. Nữ diễn viên tâm sự rằng nguyên nhân có thể là do cô không có thời gian, dù rất thích nhắn tin cho người yêu nhưng nhiều khi đi quay cả ngày, bỏ bạn trai mấy tiếng đồng hồ không trả lời tin nhắn thì đối phương cũng buồn. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ