Lan Ngọc và những giọt nước mắt dành cho gia đình

Những lần nhắc đến người thân, nữ diễn viên không giấu được sự xúc động nhưng cũng rất đỗi tự hào.

Khi là một trong các thành viên của Chị Em Chúng Mình, Lan Ngọc đã nhiều lần tâm sự những câu chuyện xúc động về gia đình. 

Nữ diễn viên từng rưng rưng kể lại ba hay nói với mẹ là sẽ làm những điều tốt nhất, bởi vì "con gái hưởng đức cha". Cô còn nhớ một câu chuyện rất dễ thương rằng ba hay gửi những tin nhắn, cuộc gọi đầy quan tâm vì con gái sống xa nhà.

Đặc biệt có thời gian Lan Ngọc bị tự kỷ, không ăn không uống, trốn suốt trong nhà. Thấy cô không còn sức, buổi tối ba đã phải đi tìm mua bồ câu, đứng chờ đến khi có được con đầu tiên thì lập tức mang về nấu cho con gái ăn. Từ đó, Lan Ngọc nhận ra bản thân phải phấn chấn lên, không việc gì phải làm tổn thương mình và người thân. 

lan ngoc va nhung giot nuoc mat danh cho gia dinh - anh 0

Cô tự hào kể ba mình là công an nên làm gì cũng nghiêm túc, lại cực kỳ có trách nhiệm. Những lúc mẹ cô bệnh, chỉ có ba là người luôn ở bên cạnh. Tương tự với con cái, dù có bận trực đến mấy ông cũng xin về để đưa các con đi bệnh viện. 

Một tập khác, Lan Ngọc đã tiết lộ mẹ mình là một người rất biết chưng diện cho bản thân, nhưng mỗi đồng ba mang về, mẹ luôn luôn tạo ra tài sản tài sản khác cho gia đình. Đến hôm nay, cô đã công nhận một câu rất đúng với gia đình mình là "Đồng vợ đồng chồng, tát cái gì cũng cạn". 

lan ngoc va nhung giot nuoc mat danh cho gia dinh - anh 0

Vì ba Lan Ngọc làm công chức nhà nước nên lương thường chỉ cố định bấy nhiêu, mang về nhà thì mẹ cô là người cầm số tiền đó mở quán. Nữ diễn viên kể ngày xưa gia đình rất nghèo, khi sinh cô ra thì bốc thăm với nhà nước được mảnh đất mặt tiền là nhà cô bây giờ.

Thời mới bắt đầu lên TP. HCM, mẹ Lan Ngọc chỉ bán cóc ổi mía ghim ở chợ Bến Thành, ba làm công chức nhà nước nên không có tiền. Tuy nhiên, mẹ cô vẫn nhất quyết không bán đất mà chắt góp, mua dần dần từng chút một rồi xây được căn nhà. "Nghĩ tới ngày hôm nay, nếu ba không đưa tiền cho mẹ thì chắc gia đình còn đang ở thuê đâu đó thôi", Lan Ngọc chia sẻ. 

lan ngoc va nhung giot nuoc mat danh cho gia dinh - anh 0

Đặc biệt, Lan Ngọc có một niềm tự hào rất lớn với bản thân và gia đình, đó là đã dành hết sự yêu thương khi ở bên cạnh bà ngoại. Từ lúc nhỏ, cô đã quấn quýt với ông bà 2 bên. Đến sau này, chỉ còn mỗi bà ngoại, chính Lan Ngọc đã đảm nhiệm công việc giúp bà đi vệ sinh khi bị ngã. Cô thấy mình đã cùng bà đi qua chặng đường khó khăn nhất. 

"Đến khi bà nhắm mắt, không có gì tiếc nuối hết. Bà cười. Cảm thấy hạnh phúc vì ít nhất mình đã làm được hết sự yêu thương, để bà không có tiếc nuối gì và tự hào vì con cháu", Lan Ngọc rưng rưng nhớ lại. 

lan ngoc va nhung giot nuoc mat danh cho gia dinh - anh 0

Lần đầu Thúy Ngân làm MC: Rơi nước mắt vì bị chỉ trích thậm tệ

Bị Tiến Luật "nổi quạu", Lan Ngọc "bóc phốt" ngược ông chú

Quiz: Jack trên show truyền hình có gì khác biệt?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ