Đạt Villa bịn rịn chia tay bạn gái 2 giờ liền ở sân bay, nghe cô nói mà không dám quay đầu

Sau khi về Việt Nam, Social Star này đã kể lại khoảnh khắc anh chia tay người yêu ở sân bay Indonesia.

Đạt Villa bịn rịn chia tay bạn gái 2 giờ liền ở sân bay, nghe cô nói mà không dám quay đầu

Tháng 3/2021, Đạt Villa lặn lội hơn 5.000 km sang Indonesia thăm người yêu. Sau chuỗi ngày hạnh phúc, anh cũng phải nói lời tạm biệt để về lại Việt Nam. Khoảnh khắc chia tay của đôi trẻ ở sân bay khiến nhiều người cảm động.

Đạt cho biết Vidhia đưa anh ra tận sân bay. Họ đã có màn tạm biệt đầy lưu luyến, kéo dài suốt 2 tiếng đồng hồ. Bịn rịn đến nỗi, chỉ trễ 5 phút nữa thôi anh sẽ trễ chuyến bay để về Việt Nam.

Dù đã nhiều lần tạm biệt, Vidhia vẫn không nỡ xa người yêu. Đạt Villa cho biết bản thân anh cũng chưa sẵn sàng tâm lý "mỗi người một nơi". Tại sân bay, Vidhia khóc sướt mướt, Đạt Villa phải ôm cô vào lòng, lau nước mắt và nói nhiều lời động viên. 

Nam Social Star này cho biết khoảnh khắc đó anh cũng khóc không kém người yêu. Anh khẳng định sẽ trở lại Indonesia trong thời gian sớm nhất. 

dat villa bin rin chia tay ban gai 2 gio lien o san bay nghe co noi ma khong dam quay dau - anh 0
Vidhia khóc nức nở khi sắp phải xa bạn trai.

Ở sân bay, Social Star người Indonesia níu kéo: "Đạt no Việt Nam" (Đạt đừng về Việt Nam) khiến Đạt Villa muốn "quay xe". Nhưng một lúc sau, cô đã kiềm lòng được và nói: "Thôi Đạt go Việt Nam đi" (Thôi Đạt về Việt Nam đi).

"Lúc nghe Vidhia nói thế mình đã định quay lại. Quay lại được 3, 4 bước rồi nhưng nghĩ lại, sợ chạy ra ôm Vi lại càng òa lên khóc to hơn. Nên mình không dám quay lại, nên thôi cắm đầu mà đi", Đạt Villa tâm sự.

Màn chia tay xúc động của đôi trẻ thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng. Đa số đều mong rằng họ sớm ngày được trùng phùng và hạnh phúc bên nhau.

Cô gái Indonesia chấp nhận việc Đạt Villa từng có vợ, có con: Là 'idol Tóp Tóp', biết nhảy, hát, đánh đàn

Sốc: Đạt Villa tiết lộ từng có một đời vợ, con gái đã được 7 tuổi

Tình yêu xuyên biên giới: Đạt Villa lặn lội sang Indonesia thăm bạn gái sau nhiều tháng yêu xa

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ