Idol 'tóp tóp' câm điếc bẩm sinh nhận lượt yêu thích khủng nhờ lan tỏa năng lượng tích cực

Dù gặp nhiều thiệt thòi nhưng cô gái này lúc nào cũng lạc quan, tự tin và luôn cố gắng.

Idol 'tóp tóp' câm điếc bẩm sinh nhận lượt yêu thích khủng nhờ lan tỏa năng lượng tích cực

Gây ấn tượng với câu chuyện đặc biệt cùng sự lạc quan - yêu đời, chỉ trong một thời gian ngắn, kênh social của Vũ Hoàng Diệu đã thu hút được 119 nghìn người theo dõi và 2 triệu lượt thích. Các clip trên kênh của Diệu chủ yếu xoay quanh cuộc sống hàng ngày của cô, những khoảnh khắc cùng anh trai đi thăm thú đây đó. Clip của cô gái đặc biệt này luôn mang tới một năng lượng tích cực.

Diệu quê gốc ở Thái Bình nhưng sinh ra và lớn lên ở Gia Lai. Từ khi mới chào đời, cô đã không thể nghe và nói. Bác sĩ cho biết bệnh của cô có thể chữa trị nhưng phải có số tiền tới 500 triệu đồng. Ở thời điểm đó đây là một gia tài rất lớn, nhà khá giả còn khó có thể kiếm được huống hồ chi nhà Diệu lúc đó rất nghèo. Cha mẹ Diệu đành chạy đôn chạy đáo tìm những thầy thuốc giỏi khác nhưng rồi cũng đành cam chịu số phận.

idol top top cam diec bam sinh nhan luot yeu thich khung nho lan toa nang luong tich cuc - anh 0
Diệu được mọi người nhận xét là có thể lan toả nguồn năng lượng tích cực

Nhìn qua những clip mà anh trai đăng tải có thể thấy rõ, cuộc sống của Diệu cực kì đơn giản và đặc biệt là ngập tràn tiếng cười. Dù ở góc máy hay trong trường hợp nào, cô cũng có thể cười thật tươi. Cư dân mạng phải xuýt xoa, ông trời không bao giờ lấy hết của ai mọi thứ, Diệu không thể nghe, nói nhưng đổi lại, cô có nụ cười tỏa nắng cùng nguồn năng lượng tích cực.

Anh trai chính là người thực hiện quay những clip cho Diệu và luôn sát cánh bên cạnh em gái mình. Theo đó, năm 7 tuổi, Diệu đã phải xa gia đình để theo học tại ngôi trường dành cho trẻ đặc biệt. Dù từ nhỏ đã không thể nghe nói nhưng cô vẫn học được cách viết và đọc chữ. Có những lúc, Diệu cũng rất buồn, nhưng cô gái đã cố gắng vượt qua và tập cho mình cách sống lạc quan và yêu đời. 

idol top top cam diec bam sinh nhan luot yeu thich khung nho lan toa nang luong tich cuc - anh 0
Cô được mọi người nhận xét thông minh và nhanh nhẹn

Trong quá trình làm các clip, Diệu cũng gặp phải nhiều khó khăn. Khi đi quay, lúc nào Diệu cũng cần có 2 người đi cùng để hỗ trợ. Từ khi xây dựng kênh social, cuộc sống của Diệu được thay đổi nhiều hơn. Diệu được đi đây đi đó, học hỏi nhiều thứ. Điều quan trọng nhất mà cô nhận lại là được nhiều người yêu quý giúp đỡ cũng như gặp được nhiều bạn cùng hoàn cảnh để giao tiếp.

Trở về quá khứ - nhờ đâu trend này không bao giờ lỗi thời?

Đâu chỉ là rich kid, Jenny Huỳnh còn làm giàu ở tuổi 17 nhờ thu nhập khủng từ YouTube

Rời bỏ 'cuộc chơi' sớm, nữ Social Star đình đám một thời khiến netizen tiếc nuối

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ