Logo VieZ

Idol Paul Kim 'thả thính' ca sĩ MIN

Đông Quân|

Cùng trình diễn trong một chương trình âm nhạc, "quái vật nhạc số" Paul Kim viết: you 'MIN' everything to me, kèm hình ảnh với ca sĩ MIN.

Nam Idol Paul Kim chơi chữ tên của ca sĩ MIN: "You MIN everything to me". "MIN" đồng âm với "Mean" khiến cả câu có nghĩa là: "MIN là tất cả với anh".

Đáp lại nam Idol, nữ ca sĩ: "I 'paul' everything to sing with you". Cô chơi chữ "Paul" với "Pause" với hàm ý "Em dừng mọi thứ lại để hát cùng Paul". Động thái này của hai nghệ sỹ khiến fan thích thú. 

Đây cũng là lần đầu tiên "quái vật nhạc số" xứ Hàn sang Việt Nam. Paul Kim là người thể hiện nhạc phim của rất nhiều bộ phim đình đám như Hotel Del Luna (So Long), Quân vương bất diệt (Dream), Cậu út nhà tài phiệt (The Miracle), Vinh quang trong thù hận (You Remember)...

idol paul kim tha thinh ca si min - anh 0
Idol Paul Kim "thả thính" MIN trên Instagram cá nhân.

Nói về lần kết hợp đầu tiên với nam ca sĩ Paul Kim, ca sĩ MIN chia sẻ: "Tôi biết Paul Kim rất lâu rồi, biết tất cả các tác phẩm kinh điển của bạn ấy. Nên khi nhận được lời mời, mình cảm thấy đó là sự may mắn của mình. Tại sao lại không? Paul Kim là một 'legend', một huyền thoại". 

"Cảm giác song ca với Paul Kim thật hỗn độn. Vì bọn mình chỉ tập với nhau được đúng một lần thôi nên tôi hơi thiếu tự tin một chút. Nhưng khi thấy reaction của mọi người tại set quay thì tôi nghĩ mình đã làm tốt rồi. Giọng hát của Paul thật sự như rót mật vào tai.

Rất ngọt ngào, nội lực, chan chứa nhiều tình cảm. Chỉ cần bạn ấy cất lời là mình ngồi bên cạnh như muốn tan chảy luôn", ca sĩ MIN chia sẻ.

idol paul kim tha thinh ca si min - anh 0
Ca sĩ MIN không những "không né thính" mà còn đáp lại ngọt ngào hơn.

Sự đồng điệu về âm nhạc đã giúp phần biểu diễn ca khúc Every Day, Every Moment rất ăn ý. Giọng hát ngọt ngào thiên phú của cả hai khiến khán giả yêu nhạc thích thú. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ