Sau GREY D, tlinh vượt Sơn Tùng M-TP, MCK về lượt streaming

Nữ rapper sinh năm 2000 sở hữu hơn 1 triệu lượt nghe một tháng.

Với lượng lượt nghe "khủng", nữ rapper sinh năm 2000 chỉ còn kém Hoàng Thùy Linh với 1,6 triệu lượt nghe để trở thành một trong những nghệ sĩ Việt có nhiều lượt stream hàng tháng nhất trên một nền tảng streaming lớn.

sau grey d tlinh vuot son tung m tp mck ve luot streaming - anh 0
Thành tích ấn tượng từ tlinh khi cô vượt mốc 1,3 triệu người nghe hằng tháng.

Bước ra từ chương trình Rap Việt, tlinh thuộc top những thí sinh có sự nghiệp khởi sắc nhất. Nữ rapper Nếu Lúc Đó hiện là một trong những cái tên nổi bật nhất trong dàn nghệ sĩ Gen Z với những sản phẩm bắt tai, được giới trẻ ưa chuộng và làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

tlinh tự miêu tả bản thân trên sân khấu là một người thoải mái, sảng khoái và tỏa ra những "không khí tốt". Việc nhận về nhiều trái chiều đôi lúc cũng khiến cô "chùn chân" nhưng cô vẫn tôn trọng mối quan hệ với "các thế lực này", vì thế nữ rapper trưởng thành hơn.

sau grey d tlinh vuot son tung m tp mck ve luot streaming - anh 0
Cô cho rằng bản thân đã có một góc nhìn lớn hơn ở thời điểm hiện tại. "Học trò Suboi" bộc bạch: "Những sản phẩm đã cho ra mắt, mình sẽ rất tự tin, không cho rằng cái nào flop hay không flop. Mình chỉ nghĩ rằng lần sau mình có thể làm tốt hơn. Mình phải tin vào góc nhìn của bản thân đến cùng".

tlinh cũng từng nhận không ít những chỉ trích, thậm chí các sản phẩm gần đây bị gọi là "nhạc rác". Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, tlinh thấy cô đang làm mọi thứ một cách rất văn minh, không lõa lồ, phơi bày hay khêu gợi.

Học trò Suboi nói tại Have A Sip: "Nếu chỉ có những người yêu thương, tôi sẽ không đi được xa đến bước này. Trước đây, tôi sẽ rất bực mình vì tôi chỉ làm những thứ mình thích thôi, tại sao mọi người lại đặt điều về mình nhiều thế. Nhưng bây giờ, tôi cảm thấy ổn. Đó là dấu hiệu cho tôi thấy mình đang làm tốt".

sau grey d tlinh vuot son tung m tp mck ve luot streaming - anh 0
tlinh ý thức việc mọi người rất dễ đẩy những điều này vào "mảng tối", nên có sự thận trọng trong cách thể hiện. Tuy vậy, những sản phẩm của cô vẫn bị khán giả đòi hỏi phải giới hạn độ tuổi người xem trên nền tảng YouTube.
sau grey d tlinh vuot son tung m tp mck ve luot streaming - anh 0
Gần đây, Nếu Lúc Đó của tlinh cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

tlinh sinh ngày 07/10/2000. Sau hai mùa Rap Việt, tlinh là thí sinh nữ nổi bật, được các giám khảo, huấn luyện viên khen tài năng. Suboi gọi cô gái sinh năm 2000 là "tương lai của hip-hop".

tlinh giữa khen-chê: Tự hỏi sao mọi người đặt điều về mình nhiều thế?

Khi Lan Ngọc, H'Hen Niê, Thảo Nhi Lê hở

Sau hit của tlinh, MCK, Hòa Minzy: Nhạc Việt "thất thế" Top Trending

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ