Min đang bị công ty bạn trai tin đồn 16Typh "sử dụng"?

Hình ảnh hẹn hò của Min và 16Typh có lẽ đã chẳng còn đủ năng lực để khiến ai phải bất ngờ nữa.

"Min và 16Typh hẹn hò?"

"Min lộ hint hẹn hò 16Typh"

...

Nếu hơn một năm trước, những cụm từ này còn khiến netizen sôi sục tìm kiếm, thích thú chia sẻ thì hiện tại đa phần chỉ mang lại cảm giác ngao ngán: "Ủa, nữa hả?". Cứ dăm bữa nửa tháng, hình hẹn hò của cặp đôi lại trồi lên một cách "vô cùng tự nhiên". Khi thì chính chủ tự tung, lúc là những hình ảnh mang tính chất paparazzi nhưng lại rõ mồn một như được sắp đặt. 

min dang bi cong ty ban trai tin don 16 typh su dung - anh 0
Hình ảnh Min và 16Typh bị bắt gặp tại sân bay mới đây.
min dang bi cong ty ban trai tin don 16 typh su dung - anh 0
Cả hai cùng đăng tải một khung cảnh trong cùng thời điểm.
min dang bi cong ty ban trai tin don 16 typh su dung - anh 0
Lộ rành rành bằng chứng đi du lịch chung.

Việc cả hai "úp úp mở mở" khiến người hâm mộ bị "xoay như chong chóng". Hôm thì lên mạng "thả thính" nhau, bữa lại thẳng tay unfollow đối phương. Nếu ngày xưa người ta nhớ đến Min với hàng loạt MV trăm triệu view thì giờ chỉ toàn là những hình ảnh hẹn hò cùng 16Typh.

Thậm chí hành động huỷ theo dõi nhau trên Instagram trước khi ra MV cũng bị cư dân mạng suy đoán là "chiêu trò" PR cho sản phẩm mới. Tuy có khiến cộng đồng mạng xôn xao đôi chút, tuy nhiên hiệu ứng mang lại cũng không mấy khả quan. Bởi chuyện hẹn hò hỏi đến thì im lặng nhưng lúc cần lại mang ra thu hút sự chú ý thì mấy ai còn muốn quan tâm?

min dang bi cong ty ban trai tin don 16 typh su dung - anh 0

Chưa dừng lại ở đó, mới đây 16Typh còn mang hẳn chiếc túi có thêu tên Min vào MV. Chiếc túi này từng được "chính chủ" chia sẻ cách đây 3 năm. Thế này khó trách người khác nghĩ anh đang mượn danh tiếng bạn gái để gây chú ý cho sản phẩm của mình. 

16Typh tuy là một rapper có tiếng trong giới Underground nhưng không thể phủ nhận với khán giả đại chúng, anh vẫn là một tân binh. Từ sau Rap Việt, nam rapper chưa có một sản phẩm nào thật sự gây ấn tượng, điều khiến khán giả nhớ đến anh nhiều nhất ở thời điểm hiện tại là tin đồn hẹn hò với Min. 16Typh dường như cũng chả buồn phiền nhiều về điều này, ngược lại anh còn thẳng tay tung hint từ đời sống đến sản phẩm cá nhân.

min dang bi cong ty ban trai tin don 16 typh su dung - anh 0

Chuyện nghệ sĩ hẹn hò và muốn giữ bí mật không hiếm trong showbiz, thế nhưng chuyện tình cảm lần này "nhà gái" có vẻ "lỗ vốn" hơn "nhà trai". Hình ảnh cùng cá tính âm nhạc độc đáo được Min xây dựng bấy lâu đang dần bị khán giả quên lãng, sản phẩm mới nhất cũng không gặt hái thành công như mong đợi. Hiệu ứng từ loạt hint hẹn hò chỉ khiến người ta khó hiểu vì sao Min đồng ý để tên tuổi của mình gắn với những câu chuyện tình ái hơn là âm nhạc như trước đây. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ