Logo VieZ

Huỳnh Đông "ngại" đóng cảnh tình cảm với Thúy Ngân

Phúc Logic|

Theo chia sẻ của đạo diễn Hoàng Anh, Huỳnh Đông khá ngại khi diễn cảnh tình cảm trong "Nữ Chủ". Thế nhưng, anh diễn cảnh tình cảm vô cùng ngọt ngào.

Là đàn anh dày dặn kinh nghiệm trong nghề thế nhưng Huỳnh Đông – thủ vai Cao Thiên trong Nữ Chủ vẫn không tránh khỏi sự ngại ngùng khi diễn cảnh tình cảm. Bí mật thú vị này được chính đạo diễn Hoàng Anh tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây. 

huynh dong ngai dong canh tinh cam voi thuy ngan - anh 0

Nữ đạo diễn cho hay: "Khi chọn Huỳnh Đông, nhiều người đưa ý kiến rằng anh ấy hơi hiền. Bởi lẽ vai ông trùm phải dữ, phải ác nhưng tôi đã từng làm việc với anh Đông trong một dự án rồi nên tôi rất tin vào khả năng biến hóa đa dạng của anh. Thực sự mà nói, khi lên phim, Huỳnh Đông hóa thân rất tốt, từ cách thoại đến ánh mắt đều toát lên thần thái của Cao Thiên mà tôi tưởng tượng. Có một điều không thích ở anh Đông là anh rất ngại diễn cảnh tình cảm".

huynh dong ngai dong canh tinh cam voi thuy ngan - anh 0

Về nhận xét của đạo diễn, Huỳnh Đông nói: "Thật ra thì ngại cũng không phải ngại, tôi chỉ là suy nghĩ hơi sâu xa một chút. Tôi ở một lứa tuổi không phải là quá trẻ trung để thể hiện một nhân vật có thể nói là đẹp trai, một ông trùm đầu hai thứ tóc. Bề ngoài đã là một ông già rồi.

Khi diễn các phân đoạn tình cảm với các bạn diễn nữ, tôi sợ nó sẽ có sự phản cảm về mặt hình ảnh cho nên đã nhiều lần trao đổi với Hoàng Anh để làm sao có phân cảnh đúng ý chúng tôi nhất và thể hiện được mỹ thuật trong hình ảnh một cách tốt nhất để khán giả khi coi các phân đoạn đó không bị phản cảm với những hình ảnh đó. Tôi cũng đã có gia đình và có con. Tôi không muốn những hình ảnh đó xuất hiện những thị phi".

huynh dong ngai dong canh tinh cam voi thuy ngan - anh 0

Dẫu có chút ngại diễn cảnh tình cảm nhưng sự thật đã chứng minh, với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, Huỳnh Đông vẫn xử lý được cảnh quay này một cách rất "ngọt". Các cảnh xuất hiện của nhân vật Cao Thiên, bà Hà và Hải Đường đều đặc biệt có sự thâm tình khó diễn tả làm người xem như cuốn vào câu chuyện của họ.

huynh dong ngai dong canh tinh cam voi thuy ngan - anh 0

Đối với Huỳnh Đông, vai diễn Cao Thiên là nhân vật tạo cho anh niềm hứng thú trong việc cố gắng diễn xuất làm mới mình. Anh bộc bạch: "Đông thể hiện nhân vật ở lứa tuổi không còn là trung niên nữa mà là gần như trở thành cao niên rồi, có con cháu đầy đủ. Ở một nhân vật phản diện có đầy đủ tất cả các yếu tố về tình cảm và hành động như vậy khiến Đông phải tập trung nhiều. Và nhân vật Cao Thiên tạo cho Đông niềm hứng thú trong diễn xuất để cố gắng làm mới mình hơn".

Xem tiếp tập 13-14 Nữ Chủ duy nhất trên VieON lúc 20h. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 6-7 hàng tuần.   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ