Đạo diễn 'Nữ Chủ': “Phim nhận phải lời chê là trách nhiệm của tôi”

Trước những ý kiến chê bai Nữ Chủ, đạo diễn Hoàng Anh giữ thái độ đón nhận, tiếp thu.

Mới đây, trên trang mạng xã hội cá nhân, đạo diễn Hoàng Anh đã có những chia sẻ xoay quanh Nữ Chủ - mini series hành động lên sóng vào đầu năm nay trên VieON. Không chỉ bày tỏ niềm hạnh phúc trước những thành tích bộ phim đạt được, cô còn trực tiếp đề cập đến việc "đứa con tinh thần" nhận phải những bình luận chê bai. 

dao dien nu chu phim nhan phai loi che la trach nhiem cua toi - anh 0

Theo nữ đạo diễn, đi được nửa chặng đường, lượt xem bộ phim không ngừng tăng. Chỉ tính riêng trên ứng dụng VieON và kênh Youtube của VieChannel phim đã thu về hơn 25 triệu lượt xem và có hơn 6000 bình luận được để lại. 

Ngoài những lời khen, Nữ Chủ cũng không tránh khỏi những bình luận chê bai vì một số điểm còn thiếu sót, chưa thuyết phục. Hoàng Anh  bộc bạch: "Chê đúng xin nhận, vì người chê ta đúng là thầy ta. Chê sai không dám cãi, vì khán giả đã dành thời gian vàng bạc ra xem, khán giả có quyền đưa ra cảm nhận của mình dù đúng dù sai, chỉ mong sau lời chê khán giả vẫn tiếp tục xem để bộ phim có cơ hội tiếp tục chinh phục khán giả".

dao dien nu chu phim nhan phai loi che la trach nhiem cua toi - anh 0

Việc phim nhận bình luận khen, chê có đủ, đạo diễn Hoàng Anh cho rằng hoàn toàn là trách nhiệm của một người đạo diễn như cô. Bởi đạo diễn là người đã gật đầu chọn ê kíp, tuyển diễn viên, đồng ý mọi chuyện trên phim trường và quyết định bản phim cuối cùng công chiếu cho khán giả. Cô không quên gửi lời xin lỗi đến những anh chị em trong ê kíp và dàn diễn diễn viên những người đã đồng hành cùng cô trong khoảng thời gian quay hình. 

Không chỉ đạo diễn Hoàng Anh lên tiếng về phản hồi tiêu cực mà Thúy Ngân – nữ chính của bộ phim cũng liên tục nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh diễn xuất của mình. Trước những bình luận cho rằng cô đang "lép vế" trước các đàn chị dù đảm nhận vai chính, Thúy Ngân thẳng thắn cho biết đó hoàn toàn là sự tính toán của cô dành cho nhân vật. Cô giải thích: "Hải Đường là một nhân vật đã kìm nén cảm xúc cũng như bản năng của mình vào bên trong quá nhiều. Tâm lý quá phức tạp và những gì từng trải qua khiến cho cô ấy trở nên như thế. Chính vì sự trải đời, kinh nghiệm của cô ấy quá nhiều, dẫn đến Hải Đường ít bộc lộ biểu cảm".

dao dien nu chu phim nhan phai loi che la trach nhiem cua toi - anh 0

Giống như chia sẻ của đạo diễn Hoàng Anh và cả Thúy Ngân, Nữ Chủ đang đi đến những giai đoạn bước ngoặt trong hành trình của mình khi nhân vật Hải Đường liên tục chịu phải cú sốc mất đi người thân. Đứng giữa nhiệm vụ và sự hận thù cá nhân, Hải Đường phải đấu tranh từng ngày trong cả tư tưởng và hành động. Sau những giờ phút để mình trở thành "con rối" thực hiện nhiệm vụ, Hải Đường đã vùng lên để tự bảo vệ niềm tin và những người mình yêu thương. 

Xem tiếp tập 13-14 Nữ Chủ duy nhất trên VieON lúc 20h. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 6-7 hàng tuần.   

Giải mã: Diễn xuất của Thúy Ngân trong "Nữ Chủ"

Dàn cast 'Nữ Chủ' đi ăn, Thuý Ngân chỉ đăng hình dìm người này

Jun Phạm: "Ban đầu tham gia Nữ Chủ vì Thuý Ngân"

Chủ đề:NỮ CHỦ
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ