Giải mã gia đình "ông trùm" bất ổn trong "Nữ Chủ"

Chia sẻ

Khán giả thích thú với cặp vợ chồng Cao Thiên và luật sư Hà trong "Nữ Chủ".

Nữ Chủ đang ngày càng thu hút khán giả bởi những diễn biến gay cấn nhất. Bên cạnh hành trình xâm nhập vào tổ chức tội phạm của Hải Đường (Thuý Ngân), phim còn gây ấn tượng với cách xây dựng những mối quan hệ "độc lạ" khiến khán giả cực thích thú. Trong đó có mối quan hệ bất ổn của đôi vợ chồng Cao Thiên (Huỳnh Đông) và luật sư Hà (Thùy Trang).

Cao Thiên là ông trùm trong thế giới ngầm, có cho mình cơ ngơi nghìn tỷ cùng hàng trăm đàn em theo hầu hạ. Biên kịch xây dựng Cao Thiên là một người coi thường luật pháp, được người người kính trọng. Trong đời sống cá nhân, ông ta còn chinh phục được ba người phụ nữ.

Một trong ba bà vợ quyền lực của Cao Thiên có luật sư Hà, một người phụ nữ đa mưu, túc trí. Vì có luật sư Hà cạnh bên, những phi vụ làm ăn của Cao Thiên trót lọt, qua mặt cảnh sát. Chưa kể, người chống lưng cho luật sư Hà cũng khiến Cao Thiên phải "vuốt mặt nể mũi" đôi lần.

giai ma gia dinh ong trum bat on trong nu chu - anh 0
Bà Hà có với Cao Thiên một đứa con trai.

Chính sự "song kiếm hợp bích" quá hợp lý giữa Cao Thiên và luật sư Hà khiến cư dân mạng đùa răng đây là gia đình bất ổn. Bà Hà là luật sư nhưng lại lách luật cực đỉnh để che dấu tội ác của chồng. Chồng thì luật rừng, luật xã hội gì cũng tuân theo, chỉ trừ mỗi luật pháp.

Sự thú vị trong việc xây dựng hệ thống nhân vật khiến Nữ Chủ ngày càng được khán giả yêu mến. Dân tình đều đoán già đoán non không biết bà Hà sau này có dùng chính pháp luật để lật đổ chồng mình, vươn lên nắm quyền hay không.

giai ma gia dinh ong trum bat on trong nu chu - anh 0
Người chống lưng cho bà Hà cũng chính là nhân tình.

Vì trong phim, bà Hà nhiều lần đã bày mưu tính kế hãm hại người thân cận của Cao Thiên. Chuyện lật đổ ông trùm, đưa gia đình mình lên nắm quyền chắc chỉ còn là vấn đề của thời gian. Cũng có thể Cao Thiên sẽ lật mặt vợ hai mình trước khi bị phản bội.

Dù chưa rõ thực hư mối quan hệ này sẽ đi về đâu nhưng hiện tại, đôi vợ chồng này vẫn khá ổn và hỗ trợ nhau. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Hải Đường và việc cô chiếm được một phần trái tim Cao Thiên, chắc có lẽ trong thời gian tới bà Hà phải bày mưu, tính kế, sử dụng vũ khí luật pháp để tống Hải Đường vào tù lần nữa.

Thần thái "bà trùm" Ngọc Lan - "đối thủ" xứng tầm của Thúy Ngân

Giải mã: Diễn xuất của Thúy Ngân trong "Nữ Chủ"

Giải mã "Nữ Chủ": Mối quan hệ giữa Thúy Ngân và Trương Thế Vinh là gì?

Chủ đề:NỮ CHỦ
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ