Logo VieZ

HOT: Ngô Kiến Huy là Quán quân Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy!

Zung

|

Không còn là Thỏ Đen yếu ớt, nay Ngô Kiến Huy đã khác rồi!

Tối 2/1, tập cuối Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã lên sóng. "Lột xác" hoàn toàn với lối chơi bung sức và có sự quan sát đối thủ, Ngô Kiến Huy đã chính thức trở thành kẻ mạnh nhất, giành được chiếc cúp Quán quân Running Man Vietnam mùa 2.

hot ngo kien huy la quan quan running man vietnam choi la chay - anh 0

Chia sẻ nhanh với VieZ về cảm xúc của mình, Ngô Kiến Huy cho biết: "Đó là điều bình thường mà, sao mọi người phải hỏi cảm xúc của tôi khi đó là chuyện tất nhiên sẽ xảy ra Thật ra, chiếc cúp đó nằm trong tầm tay, từ tập 1 đến tập 14 chỉ là hình ảnh tôi tạo nên để mọi người được vui, chứ sức mạnh và độ dẻo dai thì tôi đỉnh nhất trong dàn cast.

Vì vậy, chiếc cúp này tôi nhận được chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Nhưng tôi cảm thấy vinh dự vì sau một thời gian bị 'chôn vùi' trong chuỗi thất bại liên hoàn thì lần này, tôi đã vinh danh, mang cúp về cho đàn thỏ nhà mình".

hot ngo kien huy la quan quan running man vietnam choi la chay - anh 0

Trong trận chiến xé bảng tên cuối cùng, Ngô Kiến Huy đã có màn xé bảng tên liên hoàn khiến cả dàn cast hoang mang. Ban đầu, anh là người xé được bảng tên của kẻ mạnh bất bại Trương Thế Vinh nhờ đu lên người Voi Biển, sau đó là Liên Bỉnh Phát cũng chịu chung số phận.

hot ngo kien huy la quan quan running man vietnam choi la chay - anh 0
hot ngo kien huy la quan quan running man vietnam choi la chay - anh 0

Karik vẫn là "tấm chiếu mới" với một Ngô Kiến Huy đã có dày dặn kinh nghiệm từ cả 2 mùa. Do đó, Thỏ Đen đã tranh thủ lúc Bé Bự không để ý vì đang đấu với 2 bóng hồng, lén mai phục từ phía sau và "rẹt", Karik vào nhà giam trong sự ngỡ ngàng.

Dĩ nhiên, Trường Giang không phải đối thủ của Ngô Kiến Huy. Thỏ Đen lần lượt tiễn đàn anh và cô em gái Lan Ngọc vào nhà giam, đấu tay đôi với Thúy Ngân. Anh rất ga lăng khi bảo rằng nếu Hoa Săn Mồi ngã xuống, anh sẽ không đụng vào nữa và đã làm thật. Cuối cùng, Ngô Kiến Huy đã giành chiến thắng.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên VieZ.vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ