Logo VieZ

Jun Phạm lo lắng tột độ trước sự thông minh của Thúy Ngân

Zung

|

Hoa Săn Mồi đưa ra lập luận chắc chắn và đáp án chính xác chỉ trong thời gian ngắn khiến Jun Phạm hoang mang.

Trong tập cuối của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy lên sóng tối 2/1, Thúy Ngân và Jun Phạm đối đầu trong lượt chơi đầu tiên của trò Bữa Trưa Thách Thức.

Theo đó, dàn cast sẽ chia thành từng cặp chơi, đoán xem món chính được đối thủ đặt ở ô số mấy, 2 bên được ngăn cách với nhau bởi một bức vách. Jun Phạm đặt món chính ở ô số 3, Thúy Ngân ở ô số 7.

jun pham lo lang tot do truoc su thong minh cua thuy ngan - anh 0

Ban đầu, Thỏ Trắng đoán Hoa Săn Mồi đặt ô số 8 nhưng đây là đáp án sai. Tiếp đến, Thúy Ngân thể hiện khả năng phán đoán của mình khi chọn hàng đầu tiên - tức hàng 1 2 3 của Thỏ Trắng nhưng không đúng.

jun pham lo lang tot do truoc su thong minh cua thuy ngan - anh 0

Đến lượt thứ 2, Thúy Ngân lập tức đoán ra sau khi suy luận: "Anh Jun nói với em là hàng cuối, còn em giữ nguyên suy nghĩ là hàng đầu nhưng em đang phân vân số 2 và số 3". Đúng lúc này, cô vô tình bắt được ánh mắt liếc sang tay trái của Jun Phạm và quyết định chọn số 3. Rất kiên quyết và không thay đổi ý kiến, đây cũng là đáp án chính xác mang về chiến thắng cho Thúy Ngân.

jun pham lo lang tot do truoc su thong minh cua thuy ngan - anh 0

Trước đây, Hoa Săn Mồi cũng từng nhiều lần thể hiện sự thông minh của mình trong Running Man Vietnam mùa 2. Đơn cử như ở tập 4, cô là người đầu tiên đoán ra gián điệp là người ngoài chứ không phải ai khác.

Ban đầu,  khi nhận gợi ý, Thuý Ngân nhanh chóng suy luận gián điệp cũng có thể là thành viên trong đội. Nữ diễn viên bắt đầu suy tính kế hoạch, liên tục chuyển hướng mục tiêu để kêu gọi mọi người "xử" những cái tên nằm trong diện tình nghi như Jun Phạm, Min, Jack.

jun pham lo lang tot do truoc su thong minh cua thuy ngan - anh 0

Sau khi dàn cast đã bị loại bớt và bản thân mình cũng có nguy cơ, Hoa Săn Mồi vẫn mạnh mẽ bảo vệ quan điểm, đưa ra lý lẽ hùng hồn với Liên Bỉnh Phát: "Em đồng ý chết, với điều kiện phải giết được 'sói'. Em có thể tin anh nhưng em không tin Jack. Nên anh có thể xé em, với điều kiện phải giết được 'sói' trước".

Cuối cùng, Thuý Ngân đã thành công thuyết phục Liên Bỉnh Phát liên minh xé bảng tên giọng ca Hoa Hải Đường. 

jun pham lo lang tot do truoc su thong minh cua thuy ngan - anh 0

Là thành viên mới của mùa năm nay, nhưng có vẻ nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ đã nghiên cứu rất kỹ về Running Man các phiên bản. Cô chính là người đầu tiên nhận ra gián điệp có thể không trong nội bộ và suy luận ra "âm mưu" khiến 3 đội tương tàn lẫn nhau. Nhờ sự nhạy bén của Thuý Ngân, Min và Liên Bỉnh Phát cũng dần nhận ra sự thật về gián điệp, chính là Karik.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên VieZ.vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ